• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
Tin tức
Tổng kết Chương trình “Infection Diagnosis Workshop”

Tổng kết Chương trình “Infection Diagnosis Workshop”

Chương trình “Infection Diagnosis Workshop” đã diễn ra thành công với sự tham gia của 12 sinh viên từ Viện Y khoa, Đại học Tsukuba, Nhật Bản và 18 Sinh viên thuộc Khoa Công nghệ Sinh học và Khoa Kỹ thuật Y sinh, Trường Đại Học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP. HCM.

  • “Infection Diagnosis Workshop” không chỉ đánh dấu sự hợp tác đặc biệt giữa Khoa Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Quốc tế và Viện Y Khoa, Trường Đại học Tsukuba, Nhật Bản mà còn là cơ hội quý báu để các bạn sinh viên Việt Nam và Nhật bản trao đổi ngôn ngữ , văn hóa và chuyên môn trong lĩnh vực Công Nghệ Sinh học.
  • Trong quá trình thực hiện thí nghiệm tại Phòng Thí Nghiệm thuộc Khoa Công Nghệ Sinh học, trường Đại học Quốc tế, các bạn sinh viên đã được học cách nhận biết các loại vi khuẩn, trong đó có các loại vi  khuẩn kháng kháng sinh thông qua các kỹ thuật PCR, nhuộm Gram và thực hiện các phản ứng sinh hóa,…
  • Trân trọng cảm ơn các Giáo sư giảng dạy đến từ Viện Y Khoa, Đại học Tsukuba. Chúng tôi rất tự hào và vui mừng khi ban giảng huấn đánh giá cao sự xuất sắc của sinh viên IU không chỉ trong lý thuyết, trong thực hành, mà đặc biệt là về khả năng thuyết trình nghiên cứu chuyên nghiệp và khả năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc. Ngoài ra, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên đã tham gia và đóng góp vào sự thành công của chương trình này. Sự tận tâm, tinh thần học hỏi và sự chia sẻ của các bạn đã làm cho Workshop trở thành một trải nghiệm học tập đáng nhớ.