Food Technology – Cereal products technology laboratory – Sem 1 2020-2021

Xin chào mọi người, tụi mình đến từ bộ môn Công Nghệ Thực phẩm, khoa Công Nghệ Sinh Học, trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tụi mình chia sẻ với mọi người về môn học đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên, đó là môn thực hành Cereal Product Technology.

Trong môn học này sinh viên được thầy cô truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích về tính chất tinh bột, đánh giá chất lượng các hạt đậu, phương pháp tách gluten từ bột nhào, và thông hiểu được các quy trình sản xuất bánh mì, bánh quy, mì, mì gói, bún và các loại sản phẩm từ ngũ cốc khác.

Sáu buổi học lab cứ tưởng chừng như khá dài, nhưng những tiết học ấy trôi nhanh như một cái chớp mắt, để lại trong tụi mình bao nhiêu là kỉ niệm đẹp và khó quên. Ấn tượng buổi học đầu tiên, mở màn với tiết mục vào vai “cô Tấm” lựa đậu, thật ra thì, tụi mình đang thực hành về cách chọn lọc và đánh giá những hạt đậu xanh chất lượng. Hai buổi học đầu, sinh viên được thí nghiệm đo các tính chất vật lý của các hạt đậu như độ ẩm, tỉ trọng, khối lượng, và kích thước, phân tích các tính chất hồ hóa, và màu sắc của các loại bột như bột gạo, bột mì, bột bắp bằng máy visco-amylograph, Hunter lab color meter, thực hành phương pháp tách gluten từ bột nhào, quan sát hình thái của tinh bột qua kính hiển vi. Ngoài ra, sinh viên được luyện tập kĩ năng thuyết trình, đánh giá và bàn luận về kết quả của các bài thí nghiệm trong bài báo cáo ở cuối buổi học.

Những buổi học kế tiếp đến với phần thú vị nhất, tụi mình được phát triển sản phẩm từ các loại bột khác nhau. Từ đó, những chuỗi ngày party bắt đầu. Nhóm thì làm nên những ổ bánh mì thơm phức, nhóm thì tạo nên những chiếc bánh cookies tràn ngập không khí buổi tiệc giáng sinh. Tụi mình được thỏa sức sáng tạo cho các món ăn với những mùi vị khác nhau, và nhào nặn đa dạng hình dáng cho những chiếc bánh. Lúc ấy, trông các bạn mình như những nghệ nhân đang điêu khắc. Các bạn cùng nhau trổ tài nghệ nấu nướng và tụi mình đã tạo nên một buổi tiệc ngon ngất ngây cho tiệc giáng sinh, tiệc tất niên trong bầu không khí vui vẻ và ấm áp. Mình nhớ nhất món mì tương đen của nhóm mình, ngon xuất sắc mọi người ạ. Buổi tiệc End-Year party cuối cùng là hoành tráng nhất có nhóm làm bánh pizza, donut, nhóm thì làm toboki Hàn Quốc, bánh pancake, nhóm thì làm bánh chuối, castella savoury, nhóm thì làm bánh su, dimsum. Cứ sau mỗi buổi tiệc như vầy, mọi người ai nấy cũng khuân về cái bụng to căng no tròn :D. Khoảng thời gian đại học nhờ những buổi học thuật tích hợp với những tiệc liên hoan cuối buổi học nên sinh viên tụi mình có dịp được sum vầy vui vẻ, ngồi lại với nhau và tâm sự cùng nhau. Qua đó, tụi mình có thể gắn bó với nhau và hiểu nhau nhiều hơn.

Dù sau này mỗi bạn sẽ có những con đường đi riêng, những định hướng khác nhau nhưng khi nhìn về trong chúng ta ai cũng đã từng thuộc về nơi này, đã từng cùng bên nhau và làm nên những khoảng thời gian đẹp và nơi đây đã là hành trang mở ra những chặng đường mới của sinh viên.

Hình ảnh thực hành chọn lọc đậu xanh và phân loại chất lượng hạt

Hình ảnh quá trình các nhóm sáng tạo các sản phẩm

Hình ảnh thành phẩm của các nhóm

Hình ảnh những buổi tiệc liên hoan sau buổi học

 

Trần Quế Trinh – Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Quốc tế.

OCEAN GIFT – THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT QA & KINH DOANH XNK 2021

 • 18, đường số 5, KDC Kim Sơn, P.Tân Phong, Q.7
 • Lô P-3 Đường Số 7, KCN Long Hậu mở rộng​

Ocean Gift với khát vọng trở thành Công ty chế biến thực phẩm thủy sản nỗi tiếng trên thế giới với mục tiêu kết hợp văn hóa ẩm thức Á – Âu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm thủy sản.

Với sứ mệnh duy trì và phát triển văn hóa ẩm thực Việt thông qua việc chế biến thực phẩm. Công ty Ocean Gift cần tuyển nguồn nhân lực chất lượng cao, hết lòng vì sự phát triển Công ty như sau:

 

1.Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu

 

THONG BAO TUYEN DUNG KDXNK CAT HAI 2021

 

2. Nhân viên kỹ thuật QA

 

THONG BAO TUYEN DUNG KY THUAT QA CAT HAI 2021

 

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ :

Bà Nguyễn Thị Hà : Giám Đốc Nhân Sự – Hành chính.

Email: nguyenha@oceangift.com.vn

Điện thoại: 028.36204897 – Ext : 24.

 

C.P. Việt Nam – Tuyển dụng

Do nhu cầu mở rộng sản xuất, C.P. Việt Nam có nhu cầu tuyển các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm sau:

 1. Nhân Viên QC / RD / Production: 10 người
 2. Nhân Viên Kế Toán, Kiểm Toán: 06 người
 3. Nhân viên Nhân Sự / IT: 03 người
 4. Nhân viên Kinh doanh: 10 người
 5. Kỹ Sư Điện / Cơ Khí (tại nhà máy): 06 người
 6. Kỹ Sư Điện / Cơ Khí (tại trang trại): 15 người
 7. Kỹ Sư Điện Lạnh / Nhiệt Lạnh: 02 người
 8. Kỹ Thuật Trại Chăn Nuôi: 10 người

YÊU CẦU CHUNG:

 • Ứng viên đã tốt nghiệp hoặc đã có Giấy Xác Nhận Tốt Nghiệp Tạm Thời.

PHÚC LỢI:

 • Tổng nhu nhập: 9 – 12 triệu VNĐ và các phụ cấp khác theo từng vị trí;
 • Ký hợp đồng lao động chính thức 1 năm ngay sau phỏng vấn đạt;
 • Được hưởng 100% lương và đóng bảo hiểm ngay trong tháng đầu tiên;
 • Hỗ trợ 20 triệu VNĐ / năm chi phí khám, chữa bệnh hiểm nghèo;
 • Tăng lương hằng năm theo mức độ hoàn thành công việc;
 • Cam kết thực hiện đúng Luật Lao Động, đảm bảo môi trường làm việc ổn định, lâu dài;

CÁCH ỨNG TUYỂN:
Ứng viên gửi CV ứng tuyển qua Email: tuyendungcp@gmail.com
Tiêu đề Mail & CV vui lòng theo cú pháp:
“ Địa Điểm làm việc – Chuyên ngành học – Vị trí ứng tuyển – Họ tên – SĐT ”

NGƯỜI TƯ VẤN: Mr Lộc 0933 92 50 92 ( ZALO )

Chi tiết vui lòng xem file đính kèm.

Thông Báo Tuyển Dụng - C.P. Việt Nam

Food Technology – LONG HẢI CỦA NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐÔNG

Chúng tôi là sinh viên Khoa Công nghệ sinh học – Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm của Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngẫm lại một chút: cái hồi mà chúng ta còn học cấp hai cấp ba, việc tổ chức và bố trí tiết học, chương trình học giữa các học sinh trong lớp là giống như nhau vậy nên các bạn được học tập cùng nhau, trò chuyện cùng nhau, ở một số trường bán trú hay nội trú các bạn lại còn được ăn ở và vui chơi cùng nhau. Tất cả những hoạt động “cùng nhau” ấy tạo nên một sợi dây vô hình gắn kết các học sinh trong lớp với nhau cực kì bền chặt.

Ngày nay, đến khi mà chúng tôi đã trải qua 3 năm học đại học trọn vẹn thì tôi mới nhận ra rằng sợi dây vô hình ấy có vẻ không còn bền chặt như những ngày đó nữa. Lên đại học, các bạn được đăng kí môn học theo sự sắp xếp thời gian biểu của bản thân, tham gia các câu lạc bộ đội nhóm theo sở thích và ngay cả việc đi chơi thì đa số các bạn cũng chỉ đi theo từng nhóm nhỏ. Cách sinh hoạt ấy mang lại cho các bạn sinh viên sự tự do, sự thoải mái nhưng tình cờ sự phóng khoáng ấy lại mang lại một mặt trái đó là các bạn ít quan tâm hơn đối với những mối quan hệ mà đây lại là những mối quan hệ ảnh hưởng nhất trong cuộc sống sinh viên – đó là mối quan hệ giữa các bạn sinh viên cùng ngành. Đây mới chính là những người thực sự mang lại cho ta sự hiệu quả trong học tập và trong công việc chuyên ngành về sau.

Thật may mắn, đến những năm tháng cuối cùng của đại học chúng tôi đã được gắn kết với nhau nhiều hơn thông qua những hoạt động mà các thầy, cô, các anh chị trợ giảng, nghiên cứu sinh đã tổ chức. Một trong những chuyến đi tuyệt vời ấy là Chuyến Kiến tập cho môn học chuyên ngành Công nghệ Cà phê, trà và cacao (The Fieldtrip of Technology of Coffee, tea and cocoa). Thông qua chuyến đi này, chúng tôi đã học tập được rất nhiều thứ từ lý thuyết đi đến thực tiễn, từ những cây cacao sừng sững thành những thanh sô-cô-la tuyệt vời, từ những cây trà trên đồi cao thành những ly thức uống thơm ngon bổ dưỡng và từ những hạt cà phê thô ráp thành những hạt ngọc mang đầy hương thơm và sự tinh túy của đất trời.

Nhưng! Điều đặc biệt nhất của chuyến đi này có lẽ nằm ở những giây phút chúng tôi vui chơi cùng nhau trên bãi biển Long Hải của Thành phố biển Vũng Tàu. Chúng tôi cùng hòa mình vào dòng nước xanh mát và cùng nhau tạo nên những khung hình tuyệt vời bên hoàng hôn đang đỏ rực. Đặc biệt nhất là những giây phút sưởi ấm lòng mình bằng việc nói lên lời tâm sự của bản thân bên cái se se lạnh của gió biển buổi khuya của những ngày đầu đông.

Những điều đặc biệt ấy đã mang lại cho chúng tôi những phút giây gắn kết của một thời sinh viên đầy kỉ niệm.

Hình ảnh tại Công ty cà phê Alambé

Hình ảnh tại Showroom của Công ty trà Cát Nghi

 

Hình ảnh tại vườn cây Cacao của Công ty cacao Thành Đạt

Một số hình ảnh tại biển Long Hải:

Nguyễn Phương Lâm – “Long Hải những ngày đầu Đông!”

OCEAN GIFT – THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

OCEAN GIFT – THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Ocean Gift – Công ty CP Thực Phẩm Cát Hải hiện đang tuyển dụng các vị trí sau:

1. Nhân viên QA phụ trách khách hàng (SL: 01)

 • Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, bảo quản thực phẩm, thủy sản, hóa sinh hoặc các nghành nghề liên quan… ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm ở các nhà máy thủy sản, thực phẩm.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt.
  • Vi tính văn phòng.
  • Có năng lực, nhiệt tình, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Chịu áp lực cao trong công việc, nhạy bén, nhanh chóng.
  • Chấp nhận sinh viên mới ra trường sử dụng tiếng Anh tốt.
 • Mô tả công việc:
  • Phụ trách khách hàng (EU, US, Nhật Bản, Hàn Quốc….)
  • Giám sát chất lượng.
  • Giám sát sản xuất.
  • Kiểm chất lượng từ đầu vào đến đầu ra.
  • Theo dõi hoạt động hàng ngày và giám sát chất lượng.
  • Tham gia vào quá trình quảng bá sản phẩm, phát triển sản phẩm mới, tham dự hội chợ triển lãm.
  • Phụ trách các công việc liên quan đến Audit nhà máy theo các tiêu chuẩn: BRC, ISO 22000,
   SMETA, MSC/ASC, BAP….
  • Các công việc khác theo bảng mô tả công việc và các yêu cầu của cấp trên.
 • Thời gian và địa điểm làm việc:
  • Từ thứ 2 đến thứ 7.
  • Nhà máy Oceangift: Lô P-3, đường số 07, KCN Long Hậu mở rộng (đối diện KCN Hiệp Phước).
THONG-BAO-TUYEN-DUNG-QA-KHACH-HANG-2020

2. Nhân viên Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu (SL: 02)

 • Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành (Quản trị kinh doanh, Xuất Nhập Khẩu, Ngoại Thương ,thực phẩm
   và các ngành học khác liên quan…).
  • Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, trình độ chuẩn tiếp khách hàng EU.
  • Vi tính: Vi tính văn phòng.
  • Có năng lực, nhiệt tình, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Chịu áp lực trong công việc, nhạy bén, nhanh nhẹn.
  • Có khả năng thượng lượng, giải quyết vấn đề, xử lý tình huống.
  • Ngoại hình ưu nhìn.
  • Kinh nghiệm: Ưu tiên kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu ở các nhà máy thủy sản và thực phẩm chế biến.
 • Mô tả công việc:
  • Phụ trách khách hàng nước ngoài (EU, US, Nhật Bản, Hàn Quốc…)
  • Làm hợp đồng và các thủ tục cần thiết liên quan đến đơn đặt hàng.
  • Triển khai và theo dõi đơn hàng.
  • Kiểm tra mail và trả lời mail cho khách hàng.
  • Tham gia phối hợp xử lý các khiếu nại khách hàng về hàng hóa xuất khẩu.
  • Tham gia các hoạt động quảng bá sản phẩm, phát triển sản phẩm mới, tham dự hội chợ triển lãm…
  • Chi tiết công việc sẽ được mô tả trong bảng MTCV và trao đổi khi phỏng vấn.
 • Thời gian và địa điểm làm việc:
  • Làm việc ở Văn phòng P Quận 7 và Nhà máy Cty (có xe đưa đón từ VP về nhà máy 30 phút).
THONG-BAO-TUYEN-DUNG-KDXNK-CAT-HAI-2020

3. Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ :

Bà Nguyễn Thị Hà : Giám Đốc Nhân Sự – Hành chính.

Email: nguyenha@oceangift.com.vn

Điện thoại: 028.36204897 – Ext : 24.

 

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thăm Trường ĐH Quốc Tế – ĐHQG TPHCM

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thăm Trường ĐH Quốc Tế – ĐHQG TPHCM

Sáng 3/10/2020, nằm trong khuôn khổ chương trình hoạt động Lễ Khai khóa – 2020 của ĐHQG TPHCM, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã đến tham quan Trường ĐH Quốc Tế (IU) – ĐHQG TPHCM. Cùng tham dự đoàn tham quan có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc.

Tại đây, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dành thời gian tới thăm Phòng Thí nghiệm của Khoa Công nghệ Sinh học IU, đồng thời nghe PGS.TS Nguyễn Văn Thuận (Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học IU) giới thiệu về quá trình nghiên cứu cấy ghép gen, lấy phôi tế bào, xử lý hỗ trợ cho công nghệ nhân bản tế bào.

Phó Thủ tướng bày tỏ sự quan tâm tới những nghiên cứu của Khoa Công nghệ Sinh học đang được phối hợp với các bệnh viện phụ sản như Bệnh viện phụ sản Hùng Vương (TPHCM) để ứng dụng trong việc đem lại hạnh phúc cho những người khó khăn trong việc sinh con.

Công bố điểm rèn luyện học kỳ 2 năm học 2019-2020

Phòng Công tác Sinh viên xin thông báo đến toàn thể sinh viên trường ĐH Quốc tế về việc công bố điểm rèn luyện HỌC KỲ 2/ NĂM HỌC 2019-2020 như sau:

 • Điểm được tính trong khoảng thời gian các hoạt động diễn ra từ đầu học kỳ 2 đến hết học kỳ hè của năm học 2019-2020.
 • Điểm rèn luyện của học kỳ này chưa áp dụng cho các sinh viên khóa 2020.
 • Riêng HK này, sinh viên năm 2 trở lên sẽ được nhân đôi điểm rèn luyện hoạt động theo thông báo: http://iuoss.com/2020/06/03/tb-v-v-bo-sung-danh-gia-diem-ren-luyen-hk2-nh2019-2020/
 • Sinh viên năm 2 trở lên xem chi tiết điểm rèn luyện thông qua tài khoản MyIU tại https://hcmiu.edu.vn/sinh-vien/sinh-vien-hien-tai/myiu/; xem hướng dẫn cách truy cập: http://.iuoss.com/bps-tut
 • Sinh viên có 07 ngày kể từ ngày ra thông báo để khiếu nại và yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung điểm rèn luyện của mình, cụ thể:
  • Trường hợp sai sót, thiếu điểm, Sinh viên liên hệ đơn vị tổ chức (Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Khoa, Bộ môn, Phòng ban, Trung tâm, Câu lạc bộ) để cập nhật.
  • Trường hợp bổ sung điểm cho các hoạt động bên ngoài trường, Sinh viên nộp trực tuyến tại: http://iuoss.com/cong_diem
  • Hạn chót nhận yêu cầu chỉnh sửa đến hết ngày 04/12/2020.
 • Các vấn đề về tài khoản xem điểm rèn luyện trên MyIU, sinh viên liên hệ Trung tâm dịch vụ CNTT O1.312, email : cis@hcmiu.edu.vn, điện thoại: 028.37244270, ext. 3366
 • Các trường hợp đổi Mã sinh viên, các thắc mắc và yêu cầu giúp đỡ khác vui lòng liên hệ chuyên viên Trần Khai Minh, email : oss@hcmiu.edu.vn , điện thoại: 028.37244270, ext. 3826.

Thông Báo Về Việc Quy Định Chuẩn Tiếng Anh Của Sinh Viên Trình Độ Đại Học Trường Đại Học Quốc Tế

Nhà trường thông báo đến toàn thể các em sinh viên như sau:

 1. Trường Đại học Quốc tế sử dụng Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam ban hành theo Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT làm cơ sở tham chiếu.
 2. Chuẩn trình độ ngoại ngữ tốt nghiệp tối thiểu đối với trình độ đại học: bậc 4/6, Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.
 3. Văn bằng, chứng chỉ được sử dụng để đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ gồm 6 loại với mức điểm cụ thể như sau:
KNLNNVN IELTS TOEFL TOEIC (4 kỹ năng) Cambridge Exam BEC BULATS
Bậc 4

(CEFR B2)

5.5 61 iBT 600 First FCE Busines Vantage 60

Thời hạn công nhận: tính đến thời điểm nộp để xét đạt chuẩn trình độ, chứng chỉ vẫn còn hiệu lực (2 năm).

 1. Lộ trình thực hiện chuẩn trình độ ngoại ngữ:
 • Sinh viên xét tốt nghiệp sau ngày 01/10/2020 phải đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ như mục 2 thông báo này. Sinh viên cần nộp chứng chỉ trước thời điểm xét tốt nghiệp 1 tháng.
 • Từ năm học 2021-2022 trở đi, sinh viên khi đăng ký luận văn tốt nghiệp phải đạt chuẩn trình độ như mục 2 thông báo này. Sinh viên cần nộp chứng chỉ trước thời gian đăng ký môn học 2 tháng.
 • Sinh viên khóa 2020 trở về sau phải đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ như mục 2 thông báo này để được bắt đầu học chương trình cơ sở ngành.
 1. Nhà trường áp dụng chương trình tiếng Anh tăng cường của trường Đại học West of England (UWE) bao gồm 4 trình độ IE0, IE1, IE2, IE3 cho tất cả các sinh viên chưa đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ như mục 2 thông báo này.
 • Chương trình này áp dụng từ khóa 2021 trở đi.
 • Sinh viên phải đạt trình độ trước mới được học trình độ tiếp theo.
 • Sinh viên phải đạt trình độ IE3 hoặc đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ như mục 2 thông báo này để được bắt đầu học môn cơ sở ngành.

Nhà trường thông báo đến toàn thể các em sinh viên để biết và thực hiện.

Trân trọng./.

Employability Skills – Future Skills Workshop

Employability Skills – Future Skills Workshop

🔎  LỘ DIỆN NHỮNG GƯƠNG MẶT GÓP MẶT TRONG WORKSHOP “𝐄𝐌𝐏𝐋𝐎𝐘𝐀𝐁𝐈𝐋𝐈𝐓𝐘 𝐒𝐊𝐈𝐋𝐋𝐒 – 𝐅𝐔𝐓𝐔𝐑𝐄 𝐒𝐊𝐈𝐋𝐋𝐒”

—————–

👉  Link đăng ký: https://bit.ly/30KO2jX

Bạn mong chờ gì khi tham gia một buổi workshop chia sẻ kỹ năng. Bạn muốn được giải đáp những khúc mắc về các kỹ năng cần học là gì? Những điều khiến mình nổi bật hơn so với các bạn đồng trang lứa? Hay muốn được lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm từ những người đi trước?

Vậy dàn diễn giả vô cùng xịn sò với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của workshop “𝑬𝒎𝒑𝒍𝒐𝒚𝒂𝒃𝒊𝒍𝒊𝒕𝒚 𝒔𝒌𝒊𝒍𝒍𝒔 – 𝑭𝒖𝒕𝒖𝒓𝒆 𝒔𝒌𝒊𝒍𝒍𝒔” chắc chắn không làm bạn thất vọng. Hãy cùng Ngày Hội Việc Làm – Job Fair điểm qua những gương mặt vàng này nhé!

👩 Ms Bùi Mỹ Trang – Corporate Sustainability Manager – HSBC Vietnam

🌿 Corporate Sustainability Manager,  HSBC Vietnam

🌿 Former Programme and Communication Manager, British Council

🌿 Former Event and Marketing Manager, London Borough of Barking and Dagenham, London, UK

 

👦 Mr Lê Hoàng Thạch – Chief Operating Officer & Co-founder- WeWe Technology JSC 

🌿 Former Brand Manager – Unilever

Male Grooming & Deodorant (Clear Men, Axe, Rexona, Dove)

Surf – Assistant Brand Manager

🌿 Former Senior Assistant Brand Manager – Masan Consumer Holdings – Brand: Vinacafé

2013: Representative – Ship of the Southeast Asian and Japanese Youth Program – SSEAYP

 

👩  Ms Huỳnh Vân Anh, MBA, Customer Success Account Manager – Microsoft

🌿 2019 – Present: Customer Success Account Manager, Microsoft

🌿 Former Event Manager, Saigon Children’s Charity CIO

🌿 Former New Product Introduction Engineer, Intel Corporation

 

👩 Ms Lương Phương Mai, Team leader, Head of Commercial Real Estate, Wholesale Banking

🌿 Former Relationship Manager – Local & Multi-national Corporation, ANZ Bank

🌿 Masters in Economics of Banking & Finance, ESCP Europe and Paris Dauphine University

 

👩 Ms Nguyễn Ngọc Quỳnh Trân, Channel & Category Development Manager, Unilever Vietnam

🌿 06/2020 – Present: Channel & Category Development Manager

🌿 5/2016 – 5/2020: Channel & Category Development Assistant Manager

🌿 UFresh – Unilever Talented Sales Supervisor 2016

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký và đừng quên đặt lịch tham gia Workshop lần này để có cho mình những thông tin bổ ích từ những vị diễn giả nhé.

📎 Link đăng ký: https://bit.ly/30KO2jX

⏰ Thời gian: 08.30 đến 11.30 ngày 24/10/2020

🏢 Địa điểm: Phòng A2.104 – Cơ sở Thủ Đức

 

%d bloggers like this: