🏆 [ SV 2020 ] BÌNH CHỌN ĐỘI THI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐHQG TPHCM 🏆

🏆 [ SV 2020 ] BÌNH CHỌN ĐỘI THI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐHQG TPHCM 🏆

Cuộc thi “SV 2020” là chương trình dành cho sinh viên các trường ĐH-CĐ trên cả nước được tổ chức 4 năm một lần do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí phối hợp với Bộ Giáo dục & đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sản xuất. Đây sẽ là nơi sinh viên thể hiện quan điểm, suy nghĩ về các vấn đề xã hội một cách sáng tạo, thông minh, hài hước. Chương trình sẽ được phát sóng vào chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 dự kiến từ tháng 11/2020.

Cuộc thi chính thức bước vào giai đoạn bình chọn để giành tấm vé bước vào top 30 của cuộc thi năm nay. Chính vì vậy, trường ĐHQT kêu gọi các bạn sinh viên hãy cùng nhau bình chọn cho đội thi của trường mình nhé.

❌ Các bước bình chọn cho đội SV IU

Cách thức bình chọn:
1️⃣ Bước 1: Tải app Snapble
Link tải android: https://tinyurl.com/y566auf8
Link tải Ios: https://apps.apple.com/vn/app/snapble/id1455823943

2️⃣ Bước 2: Bấm vào link bình chọn cho đội IU bên dưới, sau khi bấm sẽ được điều hướng vào app. Hoàn tất thông tin và nhập mã xác thực (Hoặc tìm chương trình SV 2020 trong app, chọn khu vực miền nam, ở danh sách trường bên dưới, chọn vào đội SV Đại học Quốc Tế ĐHQG HCM)
📌 Link bình chọn: https://snapble.page.link/7PpDijEeieMSUDJr9
3️⃣ Bước 3: Bình chọn bằng cách bấm vào nút tim ❤️ góc trên bên phải

4️⃣ Bước 4 : Nhấn share video của đội ĐHQT trên app

5️⃣ Bước 5: Hoàn tất form thông tin để cộng điểm rèn luyện: https://bit.ly/3j6MvLW

🔖 Cách thức tính điểm:
► Mỗi tài khoản được bình chọn 1 lần cho 1 video (1 người có thể bình chọn nhiều video của các trường khác nhau)
► Tính điểm theo miền: Mỗi miền (Bắc, Trung, Nam) sẽ chọn ra 1 đội được NHIỀU LƯỢT BÌNH CHỌN NHẤT để đặc cách vào vòng trong.
► Thời gian kết thúc bình chọn: 20h20 ngày 2/9/2020
– Thời gian công bố kết quả TOP 30: 5/9/2020
– Vòng chung kết ghi hình tại 3 miền dự kiến ghi hình: tháng 11/2020

💡 Quyền lợi khi tham gia bình chọn:
► Cộng điểm rèn luyện ( 5 điểm cho một lần bình chọn)
► Tích luỹ một lần tham gia Hoạt động của phòng Công tác Sinh viên ( Sinh viên đủ 5 lần tham gia hoạt động sẽ được miễn một buổi SHCD giữa khoá)
► Tham gia quảng bá Hình ảnh của trường ĐHQT đến với mọi người.
———————-

#SV2020 #ĐHQT #IU

Thông tin nộp Hồ sơ Nhập học

Thông tin nộp Hồ sơ Nhập học

Chào mừng các bạn tân Sinh viên Khoa Công nghệ Sinh học – trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh,

Bước vào cánh cửa đại học cũng như lật sang một trang khác của cuộc đời, Khoa hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ mau chóng thích nghi với môi trường mới, tiếp tục viết nên những “trang mới” thật thú vị và sinh động sắc màu.

Đê hoàn thành thủ tục nhập học một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất, các bạn có thể thao khảo thông tin hướng dẫn dưới đây hoặc tải file TẠI ĐÂY

Ho-so-nhap-hoc

V/v tổ chức học tập bổ sung SHCD cuối khóa dành cho sinh viên chuẩn bị ra trường

V/v tổ chức học tập bổ sung SHCD cuối khóa dành cho sinh viên chuẩn bị ra trường

Theo tinh thần chỉ đạo của Ban Giám Hiệu, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên xét tốt nghiệp vào cuối tháng 9/2020, phòng Công tác Sinh viên sẽ tổ chức chương trình bổ sung SHCD cuối khóa của khóa 2016 cùng với chương trình SHCD giữa khóa của khóa 2018, 2019.

Phương án tổ chức tuần sinh hoạt công dân giữa khóa (SHCD GK) năm học 2020-2021 dự kiến sẽ diễn ra vào thời gian, địa điểm như sau:

  • Thời gian dự kiến: 12,13/9/2020.
  • Địa điểm: hội trường Trần Chí Đáo – ĐHQG TP.HCM.
  • Hình thức: trực tiếp và trực tuyến.

Sinh viên vui lòng đăng ký trước ngày 05/9/2020 tại link sau: http://iuoss.com/SHCD_GK_2020-2021 .

TB v/v tiếp tục triển khai áp dụng giảng dạy trực tuyến tại trường ĐHQT HK hè 2019-2020

Căn cứ Kết luận cuộc họp ngày 31 tháng 7 năm 2020 của Ban Giám hiệu trường Đại học Quốc tế về việc thực hiện các công tác phòng, chống dịch COVID-19, các em sinh viên lưu ý:

  • Toàn thể giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng bắt đầu giảng dạy trực tuyến hè 2019-2020 từ thứ Hai, ngày 03/8/2020.
  • Đối với sinh viên Đại học: các lớp học thực hành có số lượng sinh viên ít và thời lượng học ngắn vẫn tiếp tục học tập trung nhưng phải đảm bảo các biện pháp an toàn trong phòng, chống dịch.
  • Sinh viên học Giáo dục Quốc phòng nếu có khó khăn, không thể học trong đợt học bắt đầu từ ngày 04/8/2020 liên hệ Phòng Đào tạo Đại học để xin rút môn học.
  • Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày 31/7/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Thông Báo Khẩn Về Việc Học Giáo Dục Quốc Phòng Và Môn Giáo Dục Thể Chất Trong Học Kỳ Hè, Năm Học 2019-2020

1.Về việc học Giáo dục Quốc phòng và An ninh:

Theo thông báo từ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – ĐHQG HCM, thời gian học Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN) năm học 2019-2020 bắt đầu từ ngày 10/8/2020, cụ thể như sau:

–       Từ 10/8/2020 đến 16/8/2020: học online học phần lý thuyết (sẽ có thông báo cụ thể sau);

–        Đúng 7g00 ngày 17/8/2020: tập trung tại Trung tâm GDQP&AN-ĐHQG HCM học thực hành quân sự.

Do có sự thay đổi về thời gian học GDQP, nên tất cả các đăng ký hủy GDQP&AN trong các thông báo trước đây không được xử lý. Sinh viên kiểm tra danh sách học Giáo duc Quốc phòng đến thời điểm hiện tại (xem tại đây).

Nếu sinh viên có mong muốn không học Giáo dục Quốc phòng và An ninh trong đợt này thì đăng ký theo đường link: https://forms.gle/4FutofFXzPtC9rYy7 để nhà trường lập danh sách gửi qua Trung tâm GDQP&AN. Hạn chót đăng ký trước 15h00, thứ Tư, ngày 5/8/2020.

2.Về việc học môn Giáo dục thể chất:

Sinh viên tất cả các nhóm  học môn Giáo dục thể chất tạm nghỉ từ ngày 03/8/2020 đến ngày 08/8/2020.

Nhà trường sẽ hướng dẫn tiếp theo sau.

Công trình nghiên cứu khoa học của Cán bộ Giảng viên

I/ ĐỀ TÀI CẤP CƠ SỞ:

Năm Tên đề tài Mã số đề tài Chủ nhiệm đề tài Kinh phí

(triệu đồng)

2019
Nghiên cứu phát hiện Naringenin ở Streptomyces phân lập ở Việt nam nhằm phục vụ trong ngành dược T2019-05-BT PGS.TS. Nguyễn Hoàng Khuê Tú
100
2019
Nghiên cứu tối ưu quy trình xác định giới tính phôi bò bằng phương pháp multiplex PCR trực tiếp T2019-04-BT TS. Lê Minh Thông
30
2019
Triển vọng sử dụng tôm tiên (Anostraca) nước ngọt, Branchinella thailandensis, làm thức ăn cho tôm càng xanh, Macrobrachium rosenbergii, trong nuôi trồng thủy sản T2019-03-BT TS. Nguyễn Hoàng Minh
30
2019
Nghiên cứu công nghệ tạo nhũ tương nano năng lượng thấp từ chiết xuất dầu và tinh dầu của các cây thảo dược tại Việt Nam T2019-02-BT TS. Dương Nguyễn Hồng Nhung
30
2019
Nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng đến phản ứng chuyển hóa glycerol thành phụ gia nhiên liệu solketal T2019-01-BT TS. Phùng Thanh Khoa
30
2019
Khảo sát quá trình làm trong và tiệt trùng nước ép thanh long bằng công nghệ màng siêu lọc T2019-06-BT TS. Lê Ngọc Liễu
100
2017
Đánh giá ngay tức thì (on-line) hàm lượng chất bột đường và hàm lượng calo của các loại thực phẩm thông dụng ở Việt Nam bằng thiết bị quang phổ cận hồng ngoại cầm tay T2017-01-BT TS. Lê Ngọc Liễu
30
2016 Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn của các chủng Streptomyces phân lập từ môi trường đất tại một số vùng thuộc Thành phố Hồ Chí Minh T2016-02-BT TS. Nguyễn Thị Thu Hoài 30
2016 Xác định tác nhân ức chế vi khuẩn Vibrio gây bệnh trên tôm của ao nuôi cá rô phi T2016-03-BT TS. Bùi Thị Hồng Hạnh 30
2016 Đánh giá kiểu hình và khả năng chịu hạn của dòng đậu tương chuyển gen có tăng cường biểu hiện gen GmNAC085 T2016-04-BT ThS. Hoàng Thị Lan Xuân 30
2015 Thử nghiệm phương pháp multiplex HRM (phân tích độ nóng chảy) để chẩn đoán bệnh thiếu men G6PD dựa trên hai đột biến Viangchan và Canton T2015-01- BT ThS. Đặng Thị Lan Anh 30

II/ ĐỀ TÀI CẤP ĐẠI HỌC QUỐC GIA:

Năm Tên đề tài Mã số đề tài Chủ nhiệm đề tài Kinh phí

(triệu đồng)

2020
Cấu trúc, tính chất, khả năng kháng tiêu hóa và chỉ số prebiotic của các hỗn hợp liên kết giữa tinh bột và các hợp chất phenolic dạng micro-capsule và nano-capsule B2020
PGS.TS. Phạm Văn Hùng
 
2020
Nghiên cứu khả năng ứng dụng bọt khí siêu nhỏ trong dẫn truyền thuốc B2020
PGS.TS. Nguyễn Tấn Khôi
 
2020
Nghiên cứu về sự phân bố vật lý của chủng vi khuẩn Trực khuẩn mủ xanh trên cơ thể người và đặc điểm hình thái của chúng C2020
TS. Nguyễn Thị Thu Hoài
 
2019 Các chất có hoạt tính sinh học phân lập từ Nấm nhầy và Vi khuẩn cộng sinh với Nấm nhầy B2019-28-05 TS. Trần Thị Mỹ Hạnh 450
2019 Biến dị di truyền trong 100 gene có chức năng then chốt trong chuyển hóa thuốc và động dược học trong quần thể người Việt Nam GEN2019-28-01 PSG.TS. Lê Thị Lý 600
2019 Nghiên cứu quần xã vi sinh vật có ở cây dừa cạn theo hướng metagenomics C2019-28-02 PGS.TS. Nguyễn Hoàng Khuê Tú 180
2019 Nghiên cứu các phương pháp xử lý làm giảm tính kháng dinh dưỡng của đậu đen thường và đậu đen xanh lòng để sản xuất bột đậu đen bổ sung vào bánh quy C2019-28-08 TS. Lê Ngọc Liễu 120
2018 Xây dựng gói phần mềm tính toán các thông số nhiệt động học ab initio Therm cho các hợp chất hóa học. B2018-28-03 PGS. TS. Huỳnh Kim Lâm 750
2018 Phân tích khả năng đáp ứng stress vô sinh hạn và muối của các dòng đậu tương mang gene biến nạp mã hóa yếu tố phiên mã thuộc họ NAC  C2018-28-04 ThS. Hoàng Thị Lan Xuân 150
2017 Thiết lập tế bào gốc dòng giao tử cái từ buồng trứng bò trưởng thành, biệt hóa chúng thành tế bào trứng và kiểm tra sự phát triển của phôi sau khi thụ tinh  B2017-28-04 TS. Bùi Hồng Thủy 354
2017 Phân tích chức năng hai gen TCS GmRR34GmHP08 trong cơ chế đáp ứng với stress thẩm thấu (hạn, mặn) trên cây mô hình  Arabidopsis  B2017-28-02 PGS.TS. Nguyễn Phương Thảo 900
2017 Nghiên cứu phát triển các sản phẩm sinh đường thấp dùng cho các bệnh nhân tiểu đường và béo phì B2017-28-03 PGS.TS. Phạm Văn Hùng 450
2017 Nghiên cứu ảnh hưởng của cấu trúc và thành phần của lipid màng tế bào đến tương tác giữa lipid với thuốc chống ung thư vú Tamoxifen  C2017-28-02 TS. Nguyễn Thảo Trang 185
2016 Nghiên cứu tạo phôi bò tót (Bos gaurus) nhân bản vô tính thông qua kỹ thuật chuyển cấy nhân B2016-28-01 PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận 600
2016 Nghiên cứu cơ chế kháng tiểu đường của các hoạt chất từ dịch chiết Cỏ Sữa lá lớn (Euphorbia Hirta Linn.) C2016-28-01 PGS.TS. Lê Thị Lý 100
2016 Phát triển kỹ thuật mutiplex PCR để xác định mối quan hệ gia phả trong chương trình chọn giống cá tra (Pangasianodon hyphophthalmus) C2016-28-02 TS. Nguyễn Minh Thành 100
2016 Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình sản xuất tinh bột không thủy phân từ tinh bột khoai lang và tinh bột khoai mỡ C2016-28-05 PGS.TS. Phạm Văn Hùng 80

III/ ĐỀ TÀI NHÀ NƯỚC/CẤP BỘ, ĐỀ TÀI NAFOSTED:

Năm Tên đề tài Mã số đề tài Chủ nhiệm đề tài Kinh phí

(triệu đồng)

2019
Nghiên cứu khả năng tạo màng bao thực phẩm thông minh dễ phân hủy sinh học từ các loại carbohydrate tự nhiên liên kết với các hợp chất anthocyanin nhằm ứng dụng trong bảo quản và kiểm soát chất lượng thực phẩm 106.99-2019.346 TS. Lê Ngọc Liễu
908
2019 Nghiên cứu các điều kiện chuyển hóa chất thải lignin của ngành công nghiệp giấy thành các hóa chất giá trị cao 104.05-2019.03 TS. Phùng Thanh Khoa 837
2019 So sánh sự biểu hiện gen liên quan đến tính trạng sinh sản của tôm sú cái (Penaeus monodon) tự nhiên và gia hóa bằng kỹ thuật giải trìnhtự gen thế hệ mới 106.05-2019.36 TS. Nguyễn Minh Thành 1.096
2018 Các protein liên quan đến sự phát triển tính kháng thuốc ở Pseudomonas aeruginosa và tiềm năng sử dụng một số ứng viên làm chỉ thị đa kháng thuốc 108.04-2018.08 TS. Nguyễn Thị Thu Hoài 1.091
2018 Nghiên cứu in vitroin vivo khả năng tiêu hóa và chỉ số đường huyết (GI) của các loại hạt ngũ cốc và phát triển các phương pháp giảm chỉ số đường huyết của các loại này nhằm phòng chống bệnh tiểu đường và béo phì 106.99-2018.43 PGS.TS. Phạm Văn Hùng  1.430
2018 Tổng hợp các hợp chất dị vòng từ phản ứng mở vòng các hợp chất thơm dị nguyên tố bằng iodine và không sử dụng xúc tác kim loại 104.01-2018.326 TS. Lê Quang Phong 800
2018 Khảo sát khả năng ứng dụng tuyển nổi bằng bọt khí để cô đặc dung dịch chiết xuất hợp chất tự nhiên. 106.02-2018.315 TS. Nguyễn Tấn Khôi 970
2018 Nghiên cứu tương tác giữa thuốc trị trầm cảm thuộc nhóm ức chế tái hấp thu chọn lọc seretonin (SSRIs) và màng tế bào thần kinh nhân tạo  108.99-2018.325 TS. Nguyễn Thảo Trang 900
2017 Mô hình hóa và Mô phỏng đa qui mô quá trình đốt cháy các phân tử nhiên liệu sinh học thế hệ mới  104.06-2017-61 PGS.TS. Huỳnh Kim Lâm 700
2017 Nghiên cứu tính bảo tồn và tiến hóa của thụ thể Hemagglutinin trên vi rút cúm A nhằm phục vụ cho thiết kế vắc-xin phổ rộng bằng phương pháp tính toán và mô phỏng trên máy tính 108.06-2017.332 PGS.TS. Lê Thị Lý 764
2016 Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học sinh sản tạo bò thịt nhân bản Cấp Bộ ĐTĐL.CN-49/16 PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận 20.970
2015 Nghiên cứu khả năng tạo Lipit của các loài nấm nhầy thu thập từ Việt Nam  106-NN.04-2015.16 TS. Trần Thị Mỹ Hạnh  620
2015 Nghiên cứu khả năng kháng thủy phân của các loại tinh bột củ và hạt có màu và hoạt tính sinh học của các hợp chất màu có trong các loại hạt và củ nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng phòng chống bệnh béo phì và tiểu đường  106-NN.99-2015.91 PGS.TS.Phạm Văn Hùng  769
2015 Phân tích đặc điểm chức năng các gene đáp ứng với stress vô sinh GmNAC019GmNAC109 ở cây mô hình Arabidopsis thaliana 106-NN.02-2015.85 PGS. TS. Nguyễn Phương Thảo  1.000
2015 Thiết lập tế bào gốc dòng giao tử cái từ mô buồng trứng heo trưởng thành và nghiên cứu sự biệt hóa thành tế bào trứng 106-NN.99-2015.90 TS. Bùi Hồng Thủy  1.000
2015 Đánh giá tốc độ tăng trưởng, khả năng kháng bệnh hoại tử gan tụy cấp tính AHPND và chống chịu với nhiệt độ cao của tôm bạc thẻ Penaeus merguiensis và tôm he Ấn Độ Penaeus indicus 106-NN.05-2015.70 PGS. TS. Hoàng Tùng  1.000

IV/ ĐỀ TÀI CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, ĐỀ TÀI DO NƯỚC NGOÀI TÀI TRỢ, DỰ ÁN PHÒNG THÍ NGHIỆM:

Năm Tên đề tài Mã số đề tài Chủ nhiệm đề tài Kinh phí

(triệu đồng)

2020 Dự án phát triển PTN phát triển thực vật   PGS.TS. Nguyễn Phương Thảo 26.000
2020 Dự án bảo tồn nguồn gen động vật quý ở mức độ tế bào  hiếm phục vụ cho cách mạng 4.0 của Việt Nam 1330/QĐ-ĐHQG PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận 30.000
2019
Xây dựng mô hình động học sấy, tối ưu hoá quá trình chiết xuất hợp chất phenolic, khảo sát tính kháng oxi hoá và kháng enzyme tiêu hoá của lá húng quế
19/2019/HĐ-KHCNT-VƯ TS. Lê Ngọc Liễu
90
2019 Nghiên cứu chọn tạo và nhân giống dừa có năng suất, chất lượng cao phục vụ phát triển bền vững cây dừa cho các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long ĐTĐL.CN-12/19 TS. Nguyễn Thiên Quang 14.925
2019
Generic Multi-task Learning Framework for Structural Mixed Data using Deep Neural Network Feature Sharing Architecture – Application to Predictive Tasks in Vietnamese Herbal Medicine
Quỹ Nghiên cứu toàn cầu của Không quân Hoa Kỳ PGS.TS. Lê Thị Lý 1.390
2018 Achieving Equitable Collaborations in the LMB through Technical Capacity Building Quỹ Mekong River Commision, US Embassy Bangkok PGS.TS. Lê Thị Lý 2.317
2017 Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm CGCN PGS.TS. Phạm Văn Hùng 947
2017 NICOP – Development of computation methodologies to study marine fouling mechanism based on surface Quỹ Nghiên cứu toàn cầu của Hải Quân Hoa Kỳ PGS.TS. Lê Thị Lý 1.821
2017 Tìm hiểu và phân tích nguồn cơ sở dữ liệu chuẩn về dược liệu của Việt Nam theo chuẩn Quốc tế (VietHerb) bằng phương pháp sinh tin học Quỹ Nghiên cứu toàn cầu của Không quân Hoa Kỳ PGS.TS. Lê Thị Lý 1.366
2016 Phòng thí nghiệm tái lập chương trình tế bào phục vụ đào tạo sau Đại học và nghiên cứu khoa học  Dự án PTN PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận 7.000
2016 Nghiên cứu , sản xuất cà phê chất lượng cao bằng công nghệ lên men tại huyện Đắk Hà tỉnh Kontum 79/QĐ- SKHCN TS. Lê Hồng Phú 993
2015 Xây dựng cơ sở dữ liệu chuẩn cho nguồn dược liệu ở Việt Nam Quỹ Nghiên cứu toàn cầu của Không quân Hoa Kỳ PGS.TS. Lê Thị Lý 1.310
2015 Nghiên cứu sự phổ biến của đột biến gen nfxB trong các chủng lâm sàng đa kháng thuốc Pseudomonas aeruginosa Tổ chức Hàn Lâm Khoa học Thế giới cho các nước phát triển TWAS TS. Nguyễn Thị Thu Hoài 594
2015 Nghiên cứu nuôi cấy, bảo tồn tế bào thằn lằn núi Tây Ninh tiến đến nhân bản vô tính thằn lằn núi Tây Ninh thông qua kỹ thuật chuyển cấy nhân  CGCN PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận 1.500
2015 Nghiên cứu khả thi quy trình công nghệ chế biến tinh bột khoai lang biến tính ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm  CGCN TS. Phạm Văn Hùng 650
2015 Ứng dụng và chuyển giao công nghệ chế biến tiêu sọ bằng chế phẩm enzyme cho người dân nghèo vùng núi tỉnh Phú Yên nhằm nâng cao đời sống và phục vụ phát triển bền vững kinh tế – xã hội nông thôn và miền núi CGCN TS. Lê Hồng Phú 997
2015 Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất giống hồ tiêu sạch bệnh  CGCN PGS.TS. Trần Văn Minh 2.000
2015 Ứng dụng công nghệ tế bào thực vật trong nhân giống cây hoa Lili nhằm sản xuất củ giống thương phẩm tại tỉnh Kon Tum CGCN PGS.TS. Trần Văn Minh 1.989

 

V/ CÔNG BỐ KHOA HỌC

Năm QUỐC TẾ TRONG NƯỚC Sách Chương sách
SCI SCI-E Scopus non-ISI Hội nghị/ Hội thảo Bài báo Hội nghị/ Hội thảo
Đến 9/2020
31 4 8 2 7 2 3 7
2019 39 17 4 18 11 3
2018 20 7 3 22 16 20 9 1 2
2017 16 16 3 12 17 17 9 1 2
2016 15 7 16 12 33 20 3 1 2
2015 11 21 3 10 21 30 13 2

Ajinomoto tuyển dụng: Kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Ajinomoto tuyển dụng: Kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Số lượng tuyển dụng: 02 vị trí
Mô tả công việc:

  • Lên kế hoạch, thực hiện những thí nghiệm cần thiết để phát triển bao bì cho sản phẩm (tuân theo định hướng về hình ảnh của sản phẩm,
    quy định pháp lý và tiêu chuẩn chất lượng của công ty);
  • Lên kế hoạch, kiểm soát tiến độ và phối hợp với những phòng ban liên quan trong việc phát triển sản phẩm mới;
  • Phát triển thiết kế, thông số chi tiết của chất liệu bao bì và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng;
  • Phát triển quy trình đóng gói theo hướng sản xuất công nghiệp, tăng cường kỹ thuật vào quy trình sản xuất;
  • Hỗ trợ kỹ thuật cho các phòng ban khác về các vấn đề liên quan đến chất lượng, sản xuất, và yêu cầu của khách hàng, v.v

Yêu cầu công việc:

  • Nam/Nữ, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, hoặc các chuyên ngành liên quan
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Có kiến thức về bao bì thực phẩm, sản phẩm thực phẩm, và quy trình sản xuất
  • Có khả năng phân tích, thuyết trình, giải quyết vấn đề hiệu quả, kỹ năng giao tiếp tốt

Địa điểm làm việc:
Văn phòng đại diện công ty Ajinomoto tại TP. HCM: Số 6, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Liên hệ: Xem file PDF đính kèm

Thông tin tuyển dụng - Ajinomoto Việt Nam

Ajinomoto tuyển dụng: Kỹ sư sản xuất

Ajinomoto tuyển dụng: Kỹ sư sản xuất

Số lượng tuyển dụng: 01 vị trí
Mô tả công việc:

  • Phát triển quy trình bột và hạt trong thực phẩm (nghiền, trộn, tạo hạt, sấy khô, vận chuyển bột/hạt, lớp phủ)
    • Tiến hành nghiên cứu trong phòng thí nghiệm
    • Lập kế hoạch kiểm tra và tiến hành kiểm tra trong sản xuất thương mại
    • Hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố
  • Phát triển quy trình cho quá trình nhũ tương trong thực phẩm (trộn, bơm, nhũ hóa, v.v.)
  • Thiết kế quy trình mới (sơ đồ và bố cục mới)
  • Cải thiện hiệu quả và năng suất cho quy trình hiện tại bằng cách áp dụng tự động hóa.

Yêu cầu công việc:

  • Nam/Nữ, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ thuật hóa học, Công nghệ thực phẩm, hoặc các chuyên ngành liên quan
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Có kiến thức về kỹ thuật cơ bản và các phương pháp chuyển đổi đơn vị
  • Có khả năng phân tích, giải quyết vấn đề hiệu quả, kỹ năng giao tiếp tốt

Địa điểm làm việc:
Công ty Ajinomoto Việt Nam – Nhà máy Long Thành (Khu công nghiệp Long Thành, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai).

Liên hệ: Xem file PDF đính kèm

Thông tin tuyển dụng - Ajinomoto Việt Nam

Ajinomoto tuyển dụng: Nhân viên sản xuất

Ajinomoto tuyển dụng: Nhân viên sản xuất

Số lượng tuyển dụng: 02 vị trí
Mô tả công việc:

  • Quản lý quy trình sản xuất dựa trên nguồn nhân lực, máy móc/thiết bị và nguồn nguyên vật liệu
  • Phân tích dữ liệu sản xuất để đưa ra kế hoạch cải tiến quy trình
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất
  • Đào tạo các nội dung về quy trình vận hành cho trưởng ca và công nhân sản xuất.

Yêu cầu công việc:

  • Nam, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hóa Thực phẩm, Công nghệ Thực phẩm
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Có kiến thức cơ bản về AutoCad
  • Kỹ năng thuyết trình, quản lý thời gian và lên kế hoạch tốt
  • Có kinh nghiệm thực tập tại vị trí liên quan là một lợi thế.

Địa điểm làm việc:
Công ty Ajinomoto Việt Nam – Nhà máy Long Thành (Khu công nghiệp Long Thành, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai).

Liên hệ: Xem file PDF đính kèm

Thông tin tuyển dụng - Ajinomoto Việt Nam

KHẨN: V/v đeo khẩu trang tại trường Đại học Quốc tế

KHẨN: V/v đeo khẩu trang tại trường Đại học Quốc tế

Theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo Quốc gia, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Cô rô na gây ra, Nhà trường yêu cầu các bạn sinh viên như sau:
1. Đeo khẩu trang trong suốt quá trình ở trường cho đến khi về nhà. Bảo vệ sẽ kiểm soát việc đeo khẩu trang tại lầu 1 trước khi SV vào trường. SV quên mang khẩu trang liên hệ ngay với bảo vệ lầu 1

Cách thức sử dụng khẩu trang như sau:
2. Nhà trường khuyến cáo SV đi thang bộ tránh tập trung nhiều tại thang máy, giảm thiểu mật độ đông người
3. Rửa tay thường xuyên bằng cồn 70%, xà phòng, hoặc dung dịch sát khuẩn được chuẩn bị tại các đầu tòa nhà A1, A2 và căn tin
4. Sinh viên có triệu chứng, ho, sốt, sổ mũi, liên hệ ngay với phòng y tế nhà trường để được hướng dẫn cụ thể.
Vì góp phân bảo vệ bản thân và những người xung quanh, đề nghị các bạn SV chấp hành đúng quy định trên.

  • Đường dây nóng cần nhớ:
    • Bộ Y tế: 19003228
    • BV Bệnh nhiệt đới TP.HCM: 0967.341.010
    • BV Nhi Đồng I: 0913.117.965
    • BV Nhi Đồng II: 0798.42.9841
    • Phòng CTSV – IU: 0283.7244270 (3334)
    • Phòng Y tế – IU: 0283.7244270 (3369)
%d bloggers like this: