Công trình nghiên cứu khoa học của Cán bộ Giảng viên

I/ ĐỀ TÀI CẤP CƠ SỞ:

Năm Tên đề tài Mã số đề tài Chủ nhiệm đề tài Kinh phí

(triệu đồng)

2019
Nghiên cứu phát hiện Naringenin ở Streptomyces phân lập ở Việt nam nhằm phục vụ trong ngành dược T2019-05-BT PGS.TS. Nguyễn Hoàng Khuê Tú
100
2019
Nghiên cứu tối ưu quy trình xác định giới tính phôi bò bằng phương pháp multiplex PCR trực tiếp T2019-04-BT TS. Lê Minh Thông
30
2019
Triển vọng sử dụng tôm tiên (Anostraca) nước ngọt, Branchinella thailandensis, làm thức ăn cho tôm càng xanh, Macrobrachium rosenbergii, trong nuôi trồng thủy sản T2019-03-BT TS. Nguyễn Hoàng Minh
30
2019
Nghiên cứu công nghệ tạo nhũ tương nano năng lượng thấp từ chiết xuất dầu và tinh dầu của các cây thảo dược tại Việt Nam T2019-02-BT TS. Dương Nguyễn Hồng Nhung
30
2019
Nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng đến phản ứng chuyển hóa glycerol thành phụ gia nhiên liệu solketal T2019-01-BT TS. Phùng Thanh Khoa
30
2019
Khảo sát quá trình làm trong và tiệt trùng nước ép thanh long bằng công nghệ màng siêu lọc T2019-06-BT TS. Lê Ngọc Liễu
100
2017
Đánh giá ngay tức thì (on-line) hàm lượng chất bột đường và hàm lượng calo của các loại thực phẩm thông dụng ở Việt Nam bằng thiết bị quang phổ cận hồng ngoại cầm tay T2017-01-BT TS. Lê Ngọc Liễu
30
2016 Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn của các chủng Streptomyces phân lập từ môi trường đất tại một số vùng thuộc Thành phố Hồ Chí Minh T2016-02-BT TS. Nguyễn Thị Thu Hoài 30
2016 Xác định tác nhân ức chế vi khuẩn Vibrio gây bệnh trên tôm của ao nuôi cá rô phi T2016-03-BT TS. Bùi Thị Hồng Hạnh 30
2016 Đánh giá kiểu hình và khả năng chịu hạn của dòng đậu tương chuyển gen có tăng cường biểu hiện gen GmNAC085 T2016-04-BT ThS. Hoàng Thị Lan Xuân 30
2015 Thử nghiệm phương pháp multiplex HRM (phân tích độ nóng chảy) để chẩn đoán bệnh thiếu men G6PD dựa trên hai đột biến Viangchan và Canton T2015-01- BT ThS. Đặng Thị Lan Anh 30

II/ ĐỀ TÀI CẤP ĐẠI HỌC QUỐC GIA:

Năm Tên đề tài Mã số đề tài Chủ nhiệm đề tài Kinh phí

(triệu đồng)

2020
Cấu trúc, tính chất, khả năng kháng tiêu hóa và chỉ số prebiotic của các hỗn hợp liên kết giữa tinh bột và các hợp chất phenolic dạng micro-capsule và nano-capsule B2020
PGS.TS. Phạm Văn Hùng
 
2020
Nghiên cứu khả năng ứng dụng bọt khí siêu nhỏ trong dẫn truyền thuốc B2020
PGS.TS. Nguyễn Tấn Khôi
 
2020
Nghiên cứu về sự phân bố vật lý của chủng vi khuẩn Trực khuẩn mủ xanh trên cơ thể người và đặc điểm hình thái của chúng C2020
TS. Nguyễn Thị Thu Hoài
 
2019 Các chất có hoạt tính sinh học phân lập từ Nấm nhầy và Vi khuẩn cộng sinh với Nấm nhầy B2019-28-05 TS. Trần Thị Mỹ Hạnh 450
2019 Biến dị di truyền trong 100 gene có chức năng then chốt trong chuyển hóa thuốc và động dược học trong quần thể người Việt Nam GEN2019-28-01 PSG.TS. Lê Thị Lý 600
2019 Nghiên cứu quần xã vi sinh vật có ở cây dừa cạn theo hướng metagenomics C2019-28-02 PGS.TS. Nguyễn Hoàng Khuê Tú 180
2019 Nghiên cứu các phương pháp xử lý làm giảm tính kháng dinh dưỡng của đậu đen thường và đậu đen xanh lòng để sản xuất bột đậu đen bổ sung vào bánh quy C2019-28-08 TS. Lê Ngọc Liễu 120
2018 Xây dựng gói phần mềm tính toán các thông số nhiệt động học ab initio Therm cho các hợp chất hóa học. B2018-28-03 PGS. TS. Huỳnh Kim Lâm 750
2018 Phân tích khả năng đáp ứng stress vô sinh hạn và muối của các dòng đậu tương mang gene biến nạp mã hóa yếu tố phiên mã thuộc họ NAC  C2018-28-04 ThS. Hoàng Thị Lan Xuân 150
2017 Thiết lập tế bào gốc dòng giao tử cái từ buồng trứng bò trưởng thành, biệt hóa chúng thành tế bào trứng và kiểm tra sự phát triển của phôi sau khi thụ tinh  B2017-28-04 TS. Bùi Hồng Thủy 354
2017 Phân tích chức năng hai gen TCS GmRR34GmHP08 trong cơ chế đáp ứng với stress thẩm thấu (hạn, mặn) trên cây mô hình  Arabidopsis  B2017-28-02 PGS.TS. Nguyễn Phương Thảo 900
2017 Nghiên cứu phát triển các sản phẩm sinh đường thấp dùng cho các bệnh nhân tiểu đường và béo phì B2017-28-03 PGS.TS. Phạm Văn Hùng 450
2017 Nghiên cứu ảnh hưởng của cấu trúc và thành phần của lipid màng tế bào đến tương tác giữa lipid với thuốc chống ung thư vú Tamoxifen  C2017-28-02 TS. Nguyễn Thảo Trang 185
2016 Nghiên cứu tạo phôi bò tót (Bos gaurus) nhân bản vô tính thông qua kỹ thuật chuyển cấy nhân B2016-28-01 PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận 600
2016 Nghiên cứu cơ chế kháng tiểu đường của các hoạt chất từ dịch chiết Cỏ Sữa lá lớn (Euphorbia Hirta Linn.) C2016-28-01 PGS.TS. Lê Thị Lý 100
2016 Phát triển kỹ thuật mutiplex PCR để xác định mối quan hệ gia phả trong chương trình chọn giống cá tra (Pangasianodon hyphophthalmus) C2016-28-02 TS. Nguyễn Minh Thành 100
2016 Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình sản xuất tinh bột không thủy phân từ tinh bột khoai lang và tinh bột khoai mỡ C2016-28-05 PGS.TS. Phạm Văn Hùng 80

III/ ĐỀ TÀI NHÀ NƯỚC/CẤP BỘ, ĐỀ TÀI NAFOSTED:

Năm Tên đề tài Mã số đề tài Chủ nhiệm đề tài Kinh phí

(triệu đồng)

2019
Nghiên cứu khả năng tạo màng bao thực phẩm thông minh dễ phân hủy sinh học từ các loại carbohydrate tự nhiên liên kết với các hợp chất anthocyanin nhằm ứng dụng trong bảo quản và kiểm soát chất lượng thực phẩm 106.99-2019.346 TS. Lê Ngọc Liễu
908
2019 Nghiên cứu các điều kiện chuyển hóa chất thải lignin của ngành công nghiệp giấy thành các hóa chất giá trị cao 104.05-2019.03 TS. Phùng Thanh Khoa 837
2019 So sánh sự biểu hiện gen liên quan đến tính trạng sinh sản của tôm sú cái (Penaeus monodon) tự nhiên và gia hóa bằng kỹ thuật giải trìnhtự gen thế hệ mới 106.05-2019.36 TS. Nguyễn Minh Thành 1.096
2018 Các protein liên quan đến sự phát triển tính kháng thuốc ở Pseudomonas aeruginosa và tiềm năng sử dụng một số ứng viên làm chỉ thị đa kháng thuốc 108.04-2018.08 TS. Nguyễn Thị Thu Hoài 1.091
2018 Nghiên cứu in vitroin vivo khả năng tiêu hóa và chỉ số đường huyết (GI) của các loại hạt ngũ cốc và phát triển các phương pháp giảm chỉ số đường huyết của các loại này nhằm phòng chống bệnh tiểu đường và béo phì 106.99-2018.43 PGS.TS. Phạm Văn Hùng  1.430
2018 Tổng hợp các hợp chất dị vòng từ phản ứng mở vòng các hợp chất thơm dị nguyên tố bằng iodine và không sử dụng xúc tác kim loại 104.01-2018.326 TS. Lê Quang Phong 800
2018 Khảo sát khả năng ứng dụng tuyển nổi bằng bọt khí để cô đặc dung dịch chiết xuất hợp chất tự nhiên. 106.02-2018.315 TS. Nguyễn Tấn Khôi 970
2018 Nghiên cứu tương tác giữa thuốc trị trầm cảm thuộc nhóm ức chế tái hấp thu chọn lọc seretonin (SSRIs) và màng tế bào thần kinh nhân tạo  108.99-2018.325 TS. Nguyễn Thảo Trang 900
2017 Mô hình hóa và Mô phỏng đa qui mô quá trình đốt cháy các phân tử nhiên liệu sinh học thế hệ mới  104.06-2017-61 PGS.TS. Huỳnh Kim Lâm 700
2017 Nghiên cứu tính bảo tồn và tiến hóa của thụ thể Hemagglutinin trên vi rút cúm A nhằm phục vụ cho thiết kế vắc-xin phổ rộng bằng phương pháp tính toán và mô phỏng trên máy tính 108.06-2017.332 PGS.TS. Lê Thị Lý 764
2016 Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học sinh sản tạo bò thịt nhân bản Cấp Bộ ĐTĐL.CN-49/16 PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận 20.970
2015 Nghiên cứu khả năng tạo Lipit của các loài nấm nhầy thu thập từ Việt Nam  106-NN.04-2015.16 TS. Trần Thị Mỹ Hạnh  620
2015 Nghiên cứu khả năng kháng thủy phân của các loại tinh bột củ và hạt có màu và hoạt tính sinh học của các hợp chất màu có trong các loại hạt và củ nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng phòng chống bệnh béo phì và tiểu đường  106-NN.99-2015.91 PGS.TS.Phạm Văn Hùng  769
2015 Phân tích đặc điểm chức năng các gene đáp ứng với stress vô sinh GmNAC019GmNAC109 ở cây mô hình Arabidopsis thaliana 106-NN.02-2015.85 PGS. TS. Nguyễn Phương Thảo  1.000
2015 Thiết lập tế bào gốc dòng giao tử cái từ mô buồng trứng heo trưởng thành và nghiên cứu sự biệt hóa thành tế bào trứng 106-NN.99-2015.90 TS. Bùi Hồng Thủy  1.000
2015 Đánh giá tốc độ tăng trưởng, khả năng kháng bệnh hoại tử gan tụy cấp tính AHPND và chống chịu với nhiệt độ cao của tôm bạc thẻ Penaeus merguiensis và tôm he Ấn Độ Penaeus indicus 106-NN.05-2015.70 PGS. TS. Hoàng Tùng  1.000

IV/ ĐỀ TÀI CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, ĐỀ TÀI DO NƯỚC NGOÀI TÀI TRỢ, DỰ ÁN PHÒNG THÍ NGHIỆM:

Năm Tên đề tài Mã số đề tài Chủ nhiệm đề tài Kinh phí

(triệu đồng)

2019
Xây dựng mô hình động học sấy, tối ưu hoá quá trình chiết xuất hợp chất phenolic, khảo sát tính kháng oxi hoá và kháng enzyme tiêu hoá của lá húng quế
19/2019/HĐ-KHCNT-VƯ TS. Lê Ngọc Liễu
90
2019 Nghiên cứu chọn tạo và nhân giống dừa có năng suất, chất lượng cao phục vụ phát triển bền vững cây dừa cho các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long ĐTĐL.CN-12/19 TS. Nguyễn Thiên Quang 14.925
2019
Generic Multi-task Learning Framework for Structural Mixed Data using Deep Neural Network Feature Sharing Architecture – Application to Predictive Tasks in Vietnamese Herbal Medicine
Quỹ Nghiên cứu toàn cầu của Không quân Hoa Kỳ PGS.TS. Lê Thị Lý 1.390
2018 Achieving Equitable Collaborations in the LMB through Technical Capacity Building Quỹ Mekong River Commision, US Embassy Bangkok PGS.TS. Lê Thị Lý 2.317
2017 Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm CGCN PGS.TS. Phạm Văn Hùng 947
2017 NICOP – Development of computation methodologies to study marine fouling mechanism based on surface Quỹ Nghiên cứu toàn cầu của Hải Quân Hoa Kỳ PGS.TS. Lê Thị Lý 1.821
2017 Tìm hiểu và phân tích nguồn cơ sở dữ liệu chuẩn về dược liệu của Việt Nam theo chuẩn Quốc tế (VietHerb) bằng phương pháp sinh tin học Quỹ Nghiên cứu toàn cầu của Không quân Hoa Kỳ PGS.TS. Lê Thị Lý 1.366
2016 Phòng thí nghiệm tái lập chương trình tế bào phục vụ đào tạo sau Đại học và nghiên cứu khoa học  Dự án PTN PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận 7.000
2016 Nghiên cứu , sản xuất cà phê chất lượng cao bằng công nghệ lên men tại huyện Đắk Hà tỉnh Kontum 79/QĐ- SKHCN TS. Lê Hồng Phú 993
2015 Xây dựng cơ sở dữ liệu chuẩn cho nguồn dược liệu ở Việt Nam Quỹ Nghiên cứu toàn cầu của Không quân Hoa Kỳ PGS.TS. Lê Thị Lý 1.310
2015 Nghiên cứu sự phổ biến của đột biến gen nfxB trong các chủng lâm sàng đa kháng thuốc Pseudomonas aeruginosa Tổ chức Hàn Lâm Khoa học Thế giới cho các nước phát triển TWAS TS. Nguyễn Thị Thu Hoài 594
2015 Nghiên cứu nuôi cấy, bảo tồn tế bào thằn lằn núi Tây Ninh tiến đến nhân bản vô tính thằn lằn núi Tây Ninh thông qua kỹ thuật chuyển cấy nhân  CGCN PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận 1.500
2015 Nghiên cứu khả thi quy trình công nghệ chế biến tinh bột khoai lang biến tính ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm  CGCN TS. Phạm Văn Hùng 650
2015 Ứng dụng và chuyển giao công nghệ chế biến tiêu sọ bằng chế phẩm enzyme cho người dân nghèo vùng núi tỉnh Phú Yên nhằm nâng cao đời sống và phục vụ phát triển bền vững kinh tế – xã hội nông thôn và miền núi CGCN TS. Lê Hồng Phú 997
2015 Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất giống hồ tiêu sạch bệnh  CGCN PGS.TS. Trần Văn Minh 2.000
2015 Ứng dụng công nghệ tế bào thực vật trong nhân giống cây hoa Lili nhằm sản xuất củ giống thương phẩm tại tỉnh Kon Tum CGCN PGS.TS. Trần Văn Minh 1.989

 

V/ CÔNG BỐ KHOA HỌC

Năm QUỐC TẾ TRONG NƯỚC Sách Chương sách
SCI SCI-E Scopus non-ISI Hội nghị/ Hội thảo Bài báo Hội nghị/ Hội thảo
Đến 6/2020
3 1 1 2 4 1 1
2019 13 14 16 2 14 2
2018 20 7 3 22 16 20 9 1 2
2017 16 16 3 12 17 17 9 1 2
2016 15 7 16 12 33 20 3 1 2
2015 11 21 3 10 21 30 13 2

Ajinomoto tuyển dụng: Kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Ajinomoto tuyển dụng: Kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Số lượng tuyển dụng: 02 vị trí
Mô tả công việc:

  • Lên kế hoạch, thực hiện những thí nghiệm cần thiết để phát triển bao bì cho sản phẩm (tuân theo định hướng về hình ảnh của sản phẩm,
    quy định pháp lý và tiêu chuẩn chất lượng của công ty);
  • Lên kế hoạch, kiểm soát tiến độ và phối hợp với những phòng ban liên quan trong việc phát triển sản phẩm mới;
  • Phát triển thiết kế, thông số chi tiết của chất liệu bao bì và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng;
  • Phát triển quy trình đóng gói theo hướng sản xuất công nghiệp, tăng cường kỹ thuật vào quy trình sản xuất;
  • Hỗ trợ kỹ thuật cho các phòng ban khác về các vấn đề liên quan đến chất lượng, sản xuất, và yêu cầu của khách hàng, v.v

Yêu cầu công việc:

  • Nam/Nữ, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, hoặc các chuyên ngành liên quan
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Có kiến thức về bao bì thực phẩm, sản phẩm thực phẩm, và quy trình sản xuất
  • Có khả năng phân tích, thuyết trình, giải quyết vấn đề hiệu quả, kỹ năng giao tiếp tốt

Địa điểm làm việc:
Văn phòng đại diện công ty Ajinomoto tại TP. HCM: Số 6, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Liên hệ: Xem file PDF đính kèm

Thông tin tuyển dụng - Ajinomoto Việt Nam

Ajinomoto tuyển dụng: Kỹ sư sản xuất

Ajinomoto tuyển dụng: Kỹ sư sản xuất

Số lượng tuyển dụng: 01 vị trí
Mô tả công việc:

  • Phát triển quy trình bột và hạt trong thực phẩm (nghiền, trộn, tạo hạt, sấy khô, vận chuyển bột/hạt, lớp phủ)
    • Tiến hành nghiên cứu trong phòng thí nghiệm
    • Lập kế hoạch kiểm tra và tiến hành kiểm tra trong sản xuất thương mại
    • Hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố
  • Phát triển quy trình cho quá trình nhũ tương trong thực phẩm (trộn, bơm, nhũ hóa, v.v.)
  • Thiết kế quy trình mới (sơ đồ và bố cục mới)
  • Cải thiện hiệu quả và năng suất cho quy trình hiện tại bằng cách áp dụng tự động hóa.

Yêu cầu công việc:

  • Nam/Nữ, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ thuật hóa học, Công nghệ thực phẩm, hoặc các chuyên ngành liên quan
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Có kiến thức về kỹ thuật cơ bản và các phương pháp chuyển đổi đơn vị
  • Có khả năng phân tích, giải quyết vấn đề hiệu quả, kỹ năng giao tiếp tốt

Địa điểm làm việc:
Công ty Ajinomoto Việt Nam – Nhà máy Long Thành (Khu công nghiệp Long Thành, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai).

Liên hệ: Xem file PDF đính kèm

Thông tin tuyển dụng - Ajinomoto Việt Nam

Ajinomoto tuyển dụng: Nhân viên sản xuất

Ajinomoto tuyển dụng: Nhân viên sản xuất

Số lượng tuyển dụng: 02 vị trí
Mô tả công việc:

  • Quản lý quy trình sản xuất dựa trên nguồn nhân lực, máy móc/thiết bị và nguồn nguyên vật liệu
  • Phân tích dữ liệu sản xuất để đưa ra kế hoạch cải tiến quy trình
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất
  • Đào tạo các nội dung về quy trình vận hành cho trưởng ca và công nhân sản xuất.

Yêu cầu công việc:

  • Nam, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hóa Thực phẩm, Công nghệ Thực phẩm
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Có kiến thức cơ bản về AutoCad
  • Kỹ năng thuyết trình, quản lý thời gian và lên kế hoạch tốt
  • Có kinh nghiệm thực tập tại vị trí liên quan là một lợi thế.

Địa điểm làm việc:
Công ty Ajinomoto Việt Nam – Nhà máy Long Thành (Khu công nghiệp Long Thành, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai).

Liên hệ: Xem file PDF đính kèm

Thông tin tuyển dụng - Ajinomoto Việt Nam

KHẨN: V/v đeo khẩu trang tại trường Đại học Quốc tế

KHẨN: V/v đeo khẩu trang tại trường Đại học Quốc tế

Theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo Quốc gia, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Cô rô na gây ra, Nhà trường yêu cầu các bạn sinh viên như sau:
1. Đeo khẩu trang trong suốt quá trình ở trường cho đến khi về nhà. Bảo vệ sẽ kiểm soát việc đeo khẩu trang tại lầu 1 trước khi SV vào trường. SV quên mang khẩu trang liên hệ ngay với bảo vệ lầu 1

Cách thức sử dụng khẩu trang như sau:
2. Nhà trường khuyến cáo SV đi thang bộ tránh tập trung nhiều tại thang máy, giảm thiểu mật độ đông người
3. Rửa tay thường xuyên bằng cồn 70%, xà phòng, hoặc dung dịch sát khuẩn được chuẩn bị tại các đầu tòa nhà A1, A2 và căn tin
4. Sinh viên có triệu chứng, ho, sốt, sổ mũi, liên hệ ngay với phòng y tế nhà trường để được hướng dẫn cụ thể.
Vì góp phân bảo vệ bản thân và những người xung quanh, đề nghị các bạn SV chấp hành đúng quy định trên.

  • Đường dây nóng cần nhớ:
    • Bộ Y tế: 19003228
    • BV Bệnh nhiệt đới TP.HCM: 0967.341.010
    • BV Nhi Đồng I: 0913.117.965
    • BV Nhi Đồng II: 0798.42.9841
    • Phòng CTSV – IU: 0283.7244270 (3334)
    • Phòng Y tế – IU: 0283.7244270 (3369)

Chương trình học bổng tài trợ sinh hoạt phí Ernst Mach Grant – ASEA-UNINET 2020

Khoa Công nghệ Sinh học trân trọng thông báo chương trình học bổng tài trợ sinh hoạt phí Ernst Mach Grant – ASEA-UNINET 2020 của chính phủ Áo cho sinh viên/nghiên cứu sinh Việt Nam thuộc các trường đại học thành viên của mạng lưới ASEA-UNINET bậc Đại học và Sau đại học trong các khối ngành: Khoa học tự nhiên, Khoa học Kỹ thuật, Dược và Khoa học sức khỏe, Khoa học nông nghiệp, Nhân văn, Mỹ thuật. Các khoản được tài trợ có thể bao gồm:
  1. Sinh hoạt phí;
  2. Chi phí chỗ ở, bảo hiểm sức khỏe;
  3. Học phí;
  4. Chi phí đi lại.
Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại website: https://asea-uninet.org/scholarships-grants/ernst-mach-grant-emg/
Hạn chót nộp hồ sơ: Hồ sơ vui lòng nộp về TT DV SVQT (A2.604) trước 16:00 ngày 01/4/2020 (thứ tư).

Giải thưởng “Công trình NCKH xuất sắc ĐHQG-HCM” cho SV, HVCH và NCS năm 2019

Theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu và công văn số 2017/ĐHQG-KHCN (đính kèm) v/v thông báo “Giải thưởng Công trình NCKH xuất sắc cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh ở ĐHQG-HCM” năm 2019,

Phòng QLKH trân trọng thông báo đến Quý Thầy cô, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh thông tin Giải thưởng và hình thức nộp hồ sơ:

1. Đối tượng: dành cho Sinh viên, Học viên Cao học và Nghiên cứu sinh của Trường ĐHQT, ĐHQG-HCM.

2. Hồ sơ thực hiện theo các bước sau:

a) Sinh viên/ Học viên Cao học/ Nghiên cứu sinh nộp về Khoa/Bộ môn (bản in và file) trước 16h00 Thứ Năm, ngày 21/11/2019 gồm có :

– Đơn xin tham gia Giải thưởng (mẫu đính kèm),

– Thông tin kết quả công trình tham gia Giải thưởng (mẫu đính kèm),

– Công trình công bố hoặc sản phẩm sở hữu trí tuệ,

– Minh chứng tạp chí đăng bài thuộc danh mục CSDL của ISI/SCOPUS,

– Minh chứng xếp hạng của SCImago cho tạp chí đăng bài.

Gửi hồ sơ cho Văn phòng Khoa trước thứ 5 ngày 21/11/2019 để Ban Thư ký tổng hợp và trình BCN Khoa.

QUAN TRỌNG: Thông báo về việc sinh viên khóa 2019 tham dự lễ khai gảng năm học 2019-2020

QUAN TRỌNG: Thông báo về việc sinh viên khóa 2019 tham dự lễ khai gảng năm học 2019-2020

Phòng Đào tạo Đại học kính gửi thông báo số 120 về việc sinh viên khóa 2019 tham dự lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Sinh Viên K19 của Khoa CNSH sẽ được nghỉ học sáng ngày 25/9/2019 để tham dự Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 của trường Đại học Quốc tế.

Lưu ý: Sinh viên cần mặc trang phục lịch sự theo đúng như yêu cầu trong thông báo sau đây:

[pdfjs-viewer url=”http%3A%2F%2Fbt.hcmiu.edu.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F09%2Fthong-bao-so-120-le-khai-giang0000.pdf” viewer_width=100% viewer_height=1360px fullscreen=true download=true print=true]

%d bloggers like this: