• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
Tin tức học thuật
SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP

SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP

Khoa Công nghệ Sinh học (CNSH) rất vui mừng chào đón sự kiện đáng chú ý của năm học: các bạn sinh viên năm cuối đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập và phát triển chuyên môn của các bạn. Khoa CNSH rất tự hào vì đã có cơ hội được chứng kiến sự thành công của các bạn.

Các bạn sinh viên của khoa CNSH đã trải qua nhiều tháng ngày cố gắng 200% sức lực để hoàn thành các nghiên cứu, thử nghiệm, phân tích và viết luận văn. Qua đó, các bạn không chỉ trang bị cho mình những kiến thức sâu rộng mà còn rèn luyện được nhiều kỹ năng quan trọng như tổ chức, quản lý thời gian, tư duy logic, phân tích và giải quyết vấn đề.

Sự thành công của các bạn không chỉ là thành quả cá nhân mà còn là niềm tự hào của Khoa CNSH. Chúng tôi tự hào vì các bạn đã vượt qua được những khó khăn để trở thành những hạt giống tương lai trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học.

 

 

Khoa Công nghệ Sinh học Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG HCM là một trong những khoa hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu CNSH tại Việt Nam. Khoa được thành lập với mục tiêu đào tạo ra các bạn trẻ có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng thực hành tốt nhất trong lĩnh vực CNSH.

Khoa CNSH có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với công tác giảng dạy. Hầu hết giảng viên của khoa đã từng công tác tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu CNSH. Đây là một lợi thế vô cùng quan trọng giúp sinh viên được trang bị những kiến thức mới nhất và đáp ứng được các yêu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Chương trình đào tạo của khoa CNSH được thiết kế khoa học, phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của sinh viên. Các sinh viên của khoa sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, tư duy logic và giải quyết vấn đề. Nhờ đó, các sinh viên có thể tự tin bước vào thị trường lao động với sự chuẩn bị tốt nhất.

Đối với các sinh viên quan tâm đến ngành CNSH, Khoa CNSH của Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để phát triển bản thân và tương lai của mình. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu, môi trường học tập tiên tiến và năng động, cùng với cơ hội được thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, các sinh viên của khoa sẽ có thể trở thành những chuyên gia CNSH có tầm nhìn và năng lực đáp ứng được các thách thức của xã hội hiện đại.