• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
HOẠT ĐỘNG
SINH VIÊN IUFT XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI “YASFA – YOUNG ACHIEVERS’ SAFE FOOD AWARDS”

SINH VIÊN IUFT XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI “YASFA – YOUNG ACHIEVERS’ SAFE FOOD AWARDS”

YASFA – Young Achievers’ Safe Food Awards (Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ) là một cuộc thi phát triển sản phẩm dành cho sinh viên đại học ngành Công Nghệ Thực Phẩm, được đồng sáng lập bởi Hội Khoa học & Công nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) và công ty Informa Markets (tiền thân là UBM) – đơn vị tổ chức Triển lãm quốc tế nguyên liệu, phụ gia Thực phẩm Fi Vietnam. Giải thưởng được tổ chức lần đầu vào năm 2014 và đã trải qua 4 mùa với nhiều tiếng vang, mang lại cho các đội thi sân chơi bổ ích và cơ hội tiếp cận thực tế với ngành Công nghiệp Thực phẩm.

Nhóm 3CE Healthy Team gồm các bạn sinh viên IUFT K19 Trần Dương Minh Thư, Đinh Huỳnh Anh, Nguyễn Yến Ngọc đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi “YASFA – Young Achievers’ Safe Food Awards” (Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ) diễn ra vào ngày 12/10/2022 vừa qua.

Sản phẩm mà các bạn ấy mang đến với cuộc thi là “Granola bã dầu MOCAGO”. Granola bã dầu MOCAGO (víết tắt của Moon-cake granola) với từ nguyên liệu hạt và trái cây sấy thuần Việt là một sản phẩm ăn vặt dinh dưỡng, tiện lợi, thân thiện với môi trường và phù hợp với chế độ ăn chay, lành mạnh. Đồng thời, MOCAGO hướng đến việc hạn chế rác thải thực phẩm trong sản xuất thực phẩm, đồng thời tăng giá trị kinh tế cho sản phẩm đậu phộng thô.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh từ cuộc thi nhé!