• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
Tin tức
Lễ Khai Giảng Hệ Sau Đại Học Năm 2023

Lễ Khai Giảng Hệ Sau Đại Học Năm 2023

Chiều 29 tháng 09 năm 2023, trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng chương trình đào tạo Sau Đại học đợt 1 và đợt 2. Năm 2023, nhà trường đón 156 học viên, nghiên cứu sinh Sau Đại học.

Tính từ năm 2014 đến nay, trường ĐH Quốc tế đã đào tạo được 824 Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hiện hệ đào tạo Sau Đại học của trường ĐH Quốc tế có 12 ngành đạo tạo bậc Thạc sĩ và 5 ngành đạo tạo bậc Tiến sĩ.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó hiệu trưởng trường ĐHQT – nhắn gửi đến các bạn học viên, nghiên cứu sinh rằng cố gắng đầu tư vào kiến thức vì đây chính là khoản đầu tư tốt nhất.

“Học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ không mang lại thành công cho các bạn, mà chính việc đặt ra các mục tiêu cho các học vị đó đã tạo nên kinh nghiệm, giá trị tri thức. Chúc cho các học viên, nghiên cứu sinh xây dựng một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trên con đường sự nghiệp sau này” – PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ nhấn mạnh.

Nhằm nâng cao chất lượng đầu vào và khuyến khích các học viên, nghiên cứu sinh đã có thành tích xuất sắc trong 2 đợt xét tuyển vừa qua, Trường Đại học Quốc tế đã trao học bổng tuyển sinh bán phần và toàn phần lần lượt cho có các tân học viên, nghiên cứu sinh của các khối ngành Kỹ thuật, khối ngành Công nghệ Sinh học, Khoa Kỹ thuật Y sinh, Khoa Quản trị Kinh doanh,….

Hình: PGS.TS Nguyễn Văn Thuận – Trưởng khoa Khoa Công nghệ Sinh học cùng TS. Võ Tấn Phước – Phó Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử – trao học bổng tuyển sinh hệ sau đại học các khối ngành kỹ thuật đợt 1 và đợt 2 năm 2023

Năm nay, Khoa Công Nghệ Sinh học có 8 Tân học viên Cao học và 1 Nghiên cứu sinh với những định hướng Nghiên cứu đa dạng trong lĩnh vực Công Nghệ Sinh học. Hành trình mới đã bắt đầu, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn: “Chúc các bạn sớm gặt hái được nhiều thành công cũng như tích luỹ thật nhiều kinh nghiệm trong Nghiên cứu học thuật”.

Hình: Tân học viên, NCS của Khoa Công nghệ Sinh học chụp hình cùng tập thể BGH, Khoa và phòng Đào tạo Sau Đại học.

Khoa Công Nghệ Sinh học xin chúc các bạn sớm đạt được một số thành tựu trên con đường học vấn của mình!!!