• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
Tin tức nổi bật
<span class="dojodigital_toggle_title">LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 2023 CỦA KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC</span>

LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 2023 CỦA KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Sáng nay 15/09/2023, Khoa Công nghệ Sinh học (CNSH), trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) – Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG TP.HCM) tổ chức Lễ đón Tân sinh viên khoá 2023 với sự tham gia của đông đảo thầy cô và sinh viên Khoa CNSH cùng nhiều hoạt động sôi nổi.

 

Lễ đón Tân sinh viên năm nay được diễn ra tại Hội trường Trần Chí Đáo – ĐHQG TP.HCM với sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa, tập thể giảng viên và cán bộ Khoa CNSH, sinh viên hỗ trợ từ các khoá, và đặc biệt là sự có mặt của 250 em Tân sinh viên Khoá 2023 và Quý phụ huynh. Được biết, đây là hoạt động diễn ra thường niên với mục đích chào đón sinh viên khoá mới, tạo điều kiện để các em giao lưu gặp gỡ thầy cô, các sinh viên khoá trên, đồng thời tìm hiểu về định hướng học tập cho khoảng thời gian 4 năm sắp đến tại Khoa CNSH.

 

Lễ đón Tân sinh viên Khoá 2023 của Khoa Công nghệ Sinh học, trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM

 

Đến với buổi lễ, Phó giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Văn Thuận, Trưởng Khoa CNSH kiêm Trưởng Bộ môn CNSH đã phát biểu chào đón các em Tân sinh viên. Thầy Trưởng khoa cũng đồng thời giới thiệu cho các em về môi trường học tập đại học, nhất là sự chuẩn bị cho các thử thách sắp đến ở Khoa CNSH nơi mà lý thuyết còn phải đi đôi với thực hành, và việc học tập cũng phải cân bằng với tham gia nghiên cứu khoa học. Thầy Trưởng Khoa cũng đã chúc mừng và trao học bổng toàn phần và bán phần cho 25 Tân sinh viên Khoá 2023 của Khoa đã có thành tích xuất sắc trong kết quả tuyển sinh.

 

PGS. TS. Nguyễn Văn Thuận, Trưởng Khoa CNSH phát biểu chào đón Tân sinh viên Khoá 2023

 

Kết thúc buổi lễ, Khoa CNSH chào đón các em Tân sinh viên Khoá 2023 đến với ngôi nhà chung của Khoa. Khoa sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ không chỉ cho con đường học tập 4 năm của các em, mà sẽ còn tiếp tục hỗ trợ các em trong hành trình bước vào đời. Với tinh thần giáo dục Toàn diện – Khai phóng – Tiên phong – Hội nhập của Trường Đại học Quốc tế, Khoa CNSH xin cam đoan các em sẽ trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng cho những thử thách to lớn của lĩnh vực CNSH nói riêng và xã hội nói chung. Mong các em sẽ luôn tràn đầy năng lượng để bước vào năm học mới, năm học đầu tiên trong con đường chinh phục tấm bằng đại học.

 

Kết thúc buổi lễ trong sự hân hoan của tập thể Khoa CNSH cùng các Tân sinh viên khoá 2023