• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
HOẠT ĐỘNG
KIẾN TẬP TRỰC TUYẾN – CÔNG TY PURATOS GRAND-PLACE INDOCHINA

KIẾN TẬP TRỰC TUYẾN – CÔNG TY PURATOS GRAND-PLACE INDOCHINA

Ngày 29/11/2021 vừa qua, các sinh viên thuộc Bộ môn Công nghệ Thực phẩm của trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với Ban điều hành công ty Puratos Grand-Place Indochina (PGPI) thông qua buổi kiến tập trực tuyến trên nền tảng Zoom. PGPI được biết đến với vai trò là nguồn cung cấp các nguyên vật liệu cũng như các giải pháp chuyên môn trong ngành hàng thực phẩm, cụ thể là bánh mì, bánh ngọt, socola, và cacao. Bên cạnh đó, công ty còn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những người tiên phong quảng bá và đưa hạt cacao của Việt Nam vào quy trình sản xuất sô-cô-la bằng mô hình độc đáo “Từ người nông dân đến thanh sô cô la”, một mô hình kinh doanh theo chiều dọc liên kết người nông dân và hạt cacao với ngành bánh kẹo ở Việt Nam.

Đến với PGPI, sinh viên được biết thêm nhiều thông tin thú vị như quy trình chế biến cacao, mô hình phát triển cacao bền vững giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người nông dân. Ngoài ra, việc hiểu rõ về tiểu sử, vai trò, sứ mệnh của công ty giúp các bạn sinh viên có thể định hướng tốt hơn về cơ hội việc làm trong tương lai. Những chia sẻ, lời khuyên bổ ích từ Ban Quản lý Nhân sự cũng góp phần giúp các bạn cải thiện, phát triển bản thân và thể hiện tốt trong các buổi phỏng vấn xin việc sau khi ra trường.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi kiến tập trực tuyến cùng công ty PGPI:

 

Ảnh: Ông Gricha Safarian– Giám đốc điều hành Công ty PGPI – giới thiệu về Công ty

Ảnh: Chị Ánh Tuyết – Giám đốc Marketing Công ty PGPI – giới thiệu về mô hình phát triển cacao bền vững

Ảnh: Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng Ban điều hành Công ty PGPI

Chương trình Đào tạo Ngành CNTP – Trường Đại học Quốc Tế ĐHQG TPHCM năm 2021-2022: http://bt.hcmiu.edu.vn/programs-2/undergrads/#nganh-cntp