• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
Tin tức học thuật
<span class="dojodigital_toggle_title">Khoa Công nghệ Sinh học tổ chức thành công buổi Báo cáo Poster môn Research Experimental Project cho sinh viên top up khóa đầu tiên của Chương trình liên kết UWE 4+0</span>

Khoa Công nghệ Sinh học tổ chức thành công buổi Báo cáo Poster môn Research Experimental Project cho sinh viên top up khóa đầu tiên của Chương trình liên kết UWE 4+0

Sáng ngày 10 tháng 03 năm 2023, Khoa Công nghệ Sinh học (CNSH) đã tổ chức buổi Báo cáo Poster môn Research Experimental Project cho các em sinh viên top up khóa đầu tiên của Chương trình liên kết UWE 4+0 với Đại học West of England.

Khoa CNSH gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên Top up khóa đầu tiên của Chương trình liên kết UWE 4+0 đã báo cáo thành công Poster môn Research Experimental Project. Các bạn đã chứng tỏ được sự nỗ lực của mình trong việc nghiên cứu và trình bày báo cáo. Với kinh nghiệm và kiến thức mới thu được, các bạn sẽ càng có nhiều cơ hội để trau dồi kỹ năng báo cáo và tiếp tục phát triển bản thân trong học tập và nghiên cứu trong tương lai.

Khoa CNSH rất mong được tiếp tục hỗ trợ các bạn trong những dự án tương lai. Hãy cùng nhau vươn lên, phát triển khả năng của bản thân và chinh phục những thử thách mới trong hành trình của mình. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn!