• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
HOẠT ĐỘNG
IUFT Alumni: Cựu sinh viên được doanh nghiệp đánh giá cao

IUFT Alumni: Cựu sinh viên được doanh nghiệp đánh giá cao

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=UcN_YRAvU3A]
Có bạn nào đang loay hoay chưa biết phải làm gì để phát triển bản thân mình tốt hơn hay làm thế nào để thành công trong ngành CNTP sau khi ra trường không?
Nếu có thì hãy cũng IUFT gặp gỡ bạn Trần Quang Vinh, cựu sinh viên IUFT K14 và hiện tại đang là Chuyên viên Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D) ngành hàng sô-cô-la của Công ty Puratos Vietnam.
Với những kinh nghiệm có được sau hơn 4 năm làm việc và phát triển ở Puratos, Vinh đã chia sẻ cho IUFTers rất nhiều thông tin bổ ích. Vinh đã bật mí về sự khác nhau giữa việc đi học và đi làm, khi còn là sinh viên và khi đã trở thành nhân viên của một tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, Vinh cũng đã trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên là: “Làm sao để áp dụng những kiến thức mình đã được học ở IU vào công việc R&D? Và 4 năm học ở IU đã cho Vinh những kiến thức và kỹ năng gì? IUFT chỉ bật mí tới đây thôi, nếu bạn muốn biết câu trả lời của những câu hỏi trên thì hãy cùng IUFT xem clip dưới đây! À và đừng quên bấm “Like”, “Share” và “Subscribe” cho kênh youtube IUFT mình nha.
Hình ảnh bạn Trần Quang Vinh, cựu sinh viên FTK14, tại buổi seminar kết hợp giữa IUFT và Công ty Puratos Grand-Place Việt Nam

Facebook IUFT: https://www.facebook.com/iufoodtechnology

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKcolCZoq4RtF2j57ksHGig