• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
Tin tức
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CÙNG CHUYÊN GIA TÌM HIỂU VỀ CẢM QUAN THỰC PHẨM

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CÙNG CHUYÊN GIA TÌM HIỂU VỀ CẢM QUAN THỰC PHẨM

Vào ngày 30/10/2021 vừa qua, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm của trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến diễn ra trên nền tảng Zoom với chủ đề “How to Implement Sensory and Consumer Science in Food Industries” do anh Zen Fauzan S – Chuyên gia cảm quan thực phẩm đến từ Indonesia chủ trì.

Với kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực đánh giá cảm quan thực phẩm, anh Zen đã có những chia sẻ và phát biểu rất thực tế và hữu ích. Việc đánh giá cảm quan không chỉ là công cụ quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng của các sản phẩm thực phẩm, mà nó còn góp phần đáng kể vào lĩnh vực nghiên cứu, định hướng, và phát triển các sản phẩm mới phù hợp với người tiêu dùng.

Buổi hội thảo diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của cô Nguyễn Thị Hương Giang – Nghiên cứu viên lớp thực hành môn “Food Sensory Analysis” và hơn 80 sinh viên thuộc Bộ môn Công nghệ Thực phẩm. Hy vọng sau buổi trao đổi này, các bạn sẽ tiếp thu được các thông tin bổ ích cũng như có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của việc đánh giá cảm quan trong thực phẩm.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi hội thảo:

Ảnh: Anh Zen Fauzan S chia sẻ các kiến thức về đánh giá cảm quan

Ảnh: Sinh viên đặt câu hỏi và trao đổi với diễn giả

Ảnh: Sinh viên chụp hình giao lưu với diễn giả sau buổi hội thảo

Chương trình Đào tạo Ngành CNTP – Trường Đại học Quốc Tế ĐHQG TPHCM năm 2021-2022: http://bt.hcmiu.edu.vn/programs-2/undergrads/#nganh-cntp