• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
HỌC BỔNG
HỌC BỔNG TIẾN SĨ NGÀNH HÓA THỰC PHẨM

HỌC BỔNG TIẾN SĨ NGÀNH HÓA THỰC PHẨM

HỌC BỔNG NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ VỀ HÓA THỰC PHẨM TẠI ĐẠI HỌC COPENHAGEN, ĐAN MẠCH

Bạn vừa quan tâm đến các hướng nghiên cứu các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật vừa muốn lấy học bổng tiến sĩ trong môi trường quốc tế. Học bổng này là cơ hội vàng với các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên ngành công nghệ thực phẩm
 Nội dung dự án: Nghiên cứu các cơ chế phân tử của quá trình biến đổi protein gây ra bởi tia plasma lạnh trong ngũ cốc. Ngoài việc sử dụng tia plasma lạnh để tiêu diệt các vi sinh vật có hại và sâu bệnh trong thực phẩm, dự án nghiên cứu này sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản về cách xử lý plasma lạnh nhằm oxy hóa các protein trong hạt và ứng dụng chúng như một phương pháp mới trong công nghệ sản xuất ngũ cốc.
Dự án được thực hiện tại Bộ Môn Khoa Học Thực Phẩm, trường Đại Học Copenhagen, Đan Mạch
Hạn chót nộp hồ sơ: 23 giờ 59 phút ngày 22/06/2022( GMT+1)
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: https://lnkd.in/eKv2gXUG
%d bloggers like this: