• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
HOẠT ĐỘNG
Lễ Tốt nghiệp của sinh viên Khoa Công nghệ Sinh học 2021

Lễ Tốt nghiệp của sinh viên Khoa Công nghệ Sinh học 2021

Trong hai ngày 12,13/3, Trường ĐH Quốc tế (IU) – ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức lễ tốt nghiệp cho 812 tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân và Kỹ sư thuộc 11 khoa, bộ môn. Trong đó có 186 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Đặc biệt, trong đợt tốt nghiệp này có hai tân Tiến sĩ đầu tiên của Khoa Công nghệ Sinh học với tiêu chuẩn tốt nghiệp tương đương các tiêu chuẩn tốt nghiệp của những đại học danh tiến tại các nước phát triển. Ngoài ra, trong danh sách còn có tân kỹ sư Lê Phạm Nguyệt Thương đã tốt nghiệp loại giỏi cùng lúc 2 ngành khác nhau là Công nghệ sinh học và Logistics – Quản lý Chuỗi cung ứng.

Ngoài ra, nhà trường còn trao 5 huy chương vàng cho các bạn trên 90 điểm, 16 huy chương bạc cho 21 tân cử nhân, tân kỹ sư của 11 khoa, bộ môn với số điểm tốt nghiệp từ 80 điểm đến 89 điểm. Trường cũng dành phần thưởng tuyên dương 88 nữ kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi để tôn vinh những sinh viên nữ học nhóm ngành kỹ thuật.

“Các em có quyền tự hào chính đáng về tấm bằng tốt nghiệp của mình bởi đó là kết quả học tập, rèn luyện của bản thân sau những năm học tập dưới mái trường này. Tuy nhiên, tấm bằng chỉ mang giá trị như tấm giấy thông hành cho các em bước vào đời. Giá trị cốt lõi nằm ở những thứ các em đã tích lũy được khi học ở trường. Ngày hôm nay ghi nhận một kết thúc, nhưng là kết thúc cho một sự khởi đầu mới. Các em sẽ thấy những kiến thức, kỹ năng, vốn sống học trong trường rất đáng quý nhưng chỉ là rất nhỏ so với những gì chúng ta cần trong thực tế. Thầy hy vọng các em phải tiếp tục phấn đấu và tiếp tục sự nghiệp học tập để phát triển bản thân ngày một tốt hơn” – PGS.TS Trần Tiến Khoa nhắn gửi đến các tân khoa.