• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
HOẠT ĐỘNG
FT Seminar: ??????? ?????-????? ??????? & ?? ????????

FT Seminar: ??????? ?????-????? ??????? & ?? ????????

Sáng Thứ Bảy (24/9) vừa qua, Hội thảo “???? ????????? ???????? ?????????” đã diễn ra và nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên IUFT.
Tại buổi chia sẻ, chị Cẩm Hà – Trưởng phòng R&D mảng bánh tại Công ty Puratos Grand-Place Vietnam, đã giới thiệu đến mọi người về men sourdough, những đặc tính của men, và những kinh nghiệm quý báu để có thể nuôi thành công loại men tự nhiên này. Bên cạnh đó, chị còn cung cấp một số công thức để mọi người có thể tự tay làm ra nhiều loại bánh mì và bánh ngọt ngon tuyệt từ men sourdough. Và tất nhiên, tất cả mọi người cũng đã được thưởng thức những lát bánh mì sourdough thơm ngon do Puratos chuẩn bị
Ngoài ra, tại buổi hội thảo còn có phần trình bày của chị Huỳnh Bảo Châu – Giám đốc phòng Marketing, anh Tống Hữu Đăng – Giám đốc phòng Nhân sự, chị Huỳnh Thị Hoàng Quy – Chuyên viên Đào tạo và Phát triển Nhân lực và đặc biệt là anh Trần Quang Vinh – một alumnus tài năng của IUFT hiện đang làm việc tại Công ty.
Từ những lời chia sẻ, giải đáp thắc mắc đầy thu hút, chân thực và hữu ích của các anh chị, các bạn sinh viên đã được hiểu thêm về Công ty Puratos Grand-Place Vietnam, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và cả môi trường làm việc tại Công ty. Không chỉ thế, các bạn còn học được rất nhiều bí quyết học tập và cách để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng từ anh Vinh.
Buổi Hội thảo khép lại trong không khí vui tươi, kèm theo đôi phần tiếc nuối của các bạn sinh viên.
IUFT xin trân trọng cảm ơn Quý Công ty, Quý Khách mời đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự và chia sẻ tại buổi Hội thảo. Ngoài ra, IUFT cũng xin cảm ơn các bạn sinh viên vì sự nhiệt tình của tất cả các bạn.
Thân mời mọi người nhìn lại những hình ảnh của buổi seminar nhé.