• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
HOẠT ĐỘNG
“FOOD PRODUCT DEVELOPMENT AND MARKETING” – LỚP HỌC THỰC HÀNH BỔ ÍCH

“FOOD PRODUCT DEVELOPMENT AND MARKETING” – LỚP HỌC THỰC HÀNH BỔ ÍCH

Đến với Bộ môn Công nghệ Thực phẩm của Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những lớp học thực hành bổ ích và thú vị. Một trong số đó phải kể đến môn học “Food Product Development and Marketing” (Tiếp thị và phát triển các sản phẩm thực phẩm), nơi các bạn có thể kết hợp các kiến thức đã học cùng với khả năng tư duy sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm thực phẩm thơm ngon, mới lạ và có giá trị dinh dưỡng cao.

Qua môn học này, các bạn sinh viên không chỉ biết cách đánh giá về ưu – nhược điểm của sản phẩm, phân tích giá cả – lợi nhuận, mà còn nhận định được tiềm năng thị trường cũng như các hình thức quảng bá sản phẩm. Ngoài ra, các bạn còn được luyện tập, trau dồi kỹ năng thuyết trình, đánh giá cảm quan và bàn luận về tính khả thi của sản phẩm ở cuối mỗi khóa học. Không dừng lại ở đó, môn học này còn tạo điều kiện cho các bạn gắn kết và cải thiện các mối quan hệ cá nhân thông qua các hoạt động nhóm.

Sau đây là một số các sản phẩm nổi bật do các bạn sinh viên thực hiện:

1. Kem vani ớt xay: Sản phẩm kem vani được bao phủ bởi lớp socola cốm pha trộn cùng ớt xay mới lạ, tạo cảm giác the mát sảng khoái.

Ảnh: Yến Nhi FTk17

2. Bánh qui củ dền: Sản phẩm bánh qui ít ngọt, phù hợp cho người ăn kiêng. Thành phần chính từ củ dền với hàm lượng chất chống oxi hóa cao, tốt cho sức khỏe.

Ảnh: Thanh Tùng FTk16

3. Muối mè rong biển cá cơm: Gia vị rắc cơm ăn liền dành cho người bận rộn

Ảnh: Xuân Thùy FTk16

4. Bánh brownie socola hương nhài: Lớp bánh giòn tan cùng hương nhài sánh quyện độc đáo

Ảnh: Vũ Quang FTk17

5. Bánh mì nhộng tằm: Sản phẩm bánh mì với hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với bánh mì truyền thống

Ảnh: Quế Trinh FTk17

Thông tin tuyển sinh Ngành CNTP – Trường Đại học Quốc Tế ĐHQG Tp.HCM năm 2021-2022: http://bt.hcmiu.edu.vn/tsdh2021/#tsdh2021_ft