• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
Tin tức
Chào mừng các bạn Tân Sinh viên Khoá 2023 Bộ môn Công Nghệ Sinh học

Chào mừng các bạn Tân Sinh viên Khoá 2023 Bộ môn Công Nghệ Sinh học

Chiều ngày 15/9/2023, Bộ môn CNSH thuộc Khoa CNSH, Trường Đại học Quốc tếĐại học Quốc gia TPHCM đã tổ chức một buổi gặp gỡ ấm cúng và thân mật với hơn 170 Tân Sinh viên chuyên ngành CNSH (bao gồm sinh viên chương trình do Trường ĐHQT cấp bằng và sinh viên chương trình đào tạo liên kết).

Mở đầu buổi gặp gỡ, PGS. TS. Nguyễn Văn Thuận, Trưởng Bộ môn Công nghệ Sinh học, đã gửi lời chúc mừng và những thông điệp chân thành đến các bạn Tân Sinh viên Khoá 2023 Ngành CNSH.

Hình 1: PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên K23 bộ môn CNSH

Tiếp theo trong chương trình, các Giảng viên và Chuyên viên thuộc Bộ môn CNSH đã giới thiệu bản thân, hướng nghiên cứu và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu dành cho các bạn Tân Sinh viên. Trong buổi gặp gỡ này, các bạn cũng có cơ hội trò chuyện và trao đổi với hai Giáo viên Chủ nhiệm của Khoá 2023, cô ThS. Tống Thị Hằng – chương trình liên kết và cô TS.Phạm Hồng Điệp – chương trình ĐHQT cấp bằng.

                       Hình 2: Giới thiệu Cán Bộ, Giảng viên thuộc Bộ môn CNSH

Trong phần hỏi đáp, các bạn Tân Sinh viên nhiệt tình đặt câu hỏi và chia sẻ những lo lắng về chương trình học như việc học bằng Tiếng Anh, hướng nghiên cứu và đặc biệt là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành CNSH. Các Giảng viên và chuyên viên của Bộ môn CNSH hoà cùng sự tự tin và năng động ấy đã giải đáp, đưa ra những lời khuyên quý báu và động viên khích lệ các bạn Tân Sinh viên theo triết lý giáo dục của Trường ĐHQT “Toàn diện – Khai phóng – Tiên phong – Hội nhập”.

                 Hình 3: Các bạn Tân Sinh viên BT K23 sôi nổi đặt câu hỏi

Qua buổi gặp gỡ này, hi vọng rằng các bạn Tân Sinh viên của Bộ môn CNSH sẽ vững tin bước vào ngôi nhà chung BTIU và sẽ có những trải nghiệm thật đẹp trong suốt 4 năm đại học sắp tới!!!

                                                                                 ” Welcome to BT”