• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
Thông báo
Bộ môn Công nghệ Sinh học đạt kiểm định ASSIN

Bộ môn Công nghệ Sinh học đạt kiểm định ASSIN

  • Khoa Công nghệ Sinh học – Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG HCM trong năm 2023 đã vinh dự nhận được chứng nhận từ ASIIN (Agency for Accreditation and Quality Assurance in Higher Education) cho chương trình đào tạo ngành Công nghệ  Sinh học. Đây là một thành tựu đáng tự hào cho trường Đại học Quốc tế nói chung và Khoa Công nghệ Sinh học nói riêng, đồng thời cũng chứng minh cam kết của Khoa và Nhà trường trong việc cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên.
  • ASIIN (Agency for Accreditation and Quality Assurance in Higher Education) là một tổ chức độc lập uy tín có trụ sở tại Đức, chuyên đánh giá và cấp giấy chứng nhận cho các chương trình đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và khoa học. Tiêu chuẩn của ASIIN được xây dựng dựa trên sự cộng tác giữa các nhà giáo dục, doanh nghiệp và chính phủ, nhằm đảm bảo chương trình đào tạo đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường lao động và đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
  • Chương trình cấp bằng của Khoa Công nghệ Sinh học đã được ASIIN công nhận tương đương với cấp độ 6 của khung European Qualifications Framework for Lifelong Learning (EQF LLL). Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, EQF LLL là một khung tham chiếu chung được chấp nhận rộng rãi tại Châu Âu và các quốc gia khác trên thế giới. EQF LLL được sử dụng để so sánh và phân loại các cấp độ học vấn, từ các chương trình đào tạo nghề nghiệp cho đến các chương trình Đại học và sau Đại học.
  • Việc chương trình cấp bằng của Khoa Công nghệ Sinh học tương đương với cấp độ 6 của EQF LLL mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên và cán bộ giảng dạy. Điều này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi xin việc làm trong và ngoài nước, mà còn giúp họ tiếp cận các cơ hội học tập và nghiên cứu tại các trường đại học uy tín trên toàn cầu.
  • Xin chúc mừng các cán bộ giảng dạy của Khoa Công nghệ Sinh học, những người đã cống hiến không ngừng để đạt được tiêu chuẩn cao nhất cho chương trình đào tạo của chúng ta. Sự công nhận từ ASIIN cũng là sự công nhận đáng khen ngợi về những nỗ lực không mệt mỏi trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.
  • Với chứng nhận của ASIIN và tương đương cấp độ 6 của EQF LLL, Khoa Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Quốc tế ĐHQG HCM cam kết tiếp tục cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và hòa nhập với xu hướng phát triển giáo dục quốc tế.”

Chứng nhận kiểm định ASIIN