• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
Cơ hội Học bổng
<span class="dojodigital_toggle_title">KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC TIẾP ĐÓN ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TSUKUBA VỚI NHIỀU CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ HỌC BỔNG</span>

KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC TIẾP ĐÓN ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TSUKUBA VỚI NHIỀU CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ HỌC BỔNG

     Ngày 26 tháng 06 năm 2023 vừa qua, Khoa Công nghệ Sinh học (CNSH) vinh dự được tiếp đón Giáo sư Kiong Ho và đoàn Trường Đại học Tsukuba trong chuyến thăm Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQT).

 

     Nhân dịp giao lưu đặc biệt này, đại diện của hai Trường đã thảo luận về việc tổ chức sự kiện Infection Diagnosis Workshop diễn ra vào tháng 8 tới tại Trường ĐHQT. Workshop sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức quý giá về nguyên tắc và kỹ thuật nhận biết, miêu tả vi khuẩn gây bệnh từ mẫu bệnh phẩm và môi trường. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên học tập với TS. Kazuya Morikawa và giao lưu trực tiếp với các sinh viên xuất sắc đến từ Trường Đại Học Tsukuba, Nhật Bản.

 

     Ngoài ra, GS. Kiong Ho đã có buổi gặp gỡ sinh viên để giới thiệu thông tin về học bổng MEXTchương trình Summer Research 2023. Đặc biệt, ông đã trao tặng 10 suất tham gia chương trình SRP Online, một phần của Summer Research 2023, cho 10 sinh viên xuất sắc của Khoa CNSH.

 

   Hãy theo dõi thông tin trên website để không bỏ lỡ cơ hội tham gia buổi Infection Diagnosis Workshop vào tháng 8 này, cũng như những cơ hội học bổng hấp dẫn từ Trường Đại Học Tsukuba, Nhật Bản (thông tin đính kèm)! Khoa CNSH luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập và nghiên cứu sáng tạo.

 

 

(1) PGS. TS. Nguyễn Hoàng Khuê Tú – Phó trưởng Khoa CNSH, PGS. TS. Bùi Hồng Thủy và TS. Lê Minh Thông đại diện Khoa CNSH đón GS. Kiong Ho và đoàn Trường Đại học Tsukuba.

(2) GS. Kiong Ho giới thiệu thông tin về Trường Đại học Tsukuba đến với sinh viên Khoa CNSH.

 

(3) Thông tin buổi Infection Diagnosis Workshop

 

(4) Thông tin chương trình Summer Research 2023