• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city

🥐🍩🍪KIẾN TẬP MÔN CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ NGŨ CỐC TẠI BIBICA 🥯🥨🧇

Các bạn hãy tham quan nhà máy Bibica cùng IUFT qua cảm nhận của bạn Vũ Duy Thông SV IUFT K18 và các hình ảnh các bạn SV được tham quan nhà máy nhé.

“Ngày 12/4/2023 là một ngày tuyệt vời đối với sinh viên IUFT vì ngày đó chúng tôi có cơ hội tham quan một trong những nhà máy sản xuất bánh kẹo lớn nhất Việt Nam – Bibica. Chuyến đi ấy là một cơ hội tốt giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức về ngành bánh kẹo cũng như là việc đưa lí thuyết vào sản xuất thực tiễn với sự hướng dẫn nhiệt tình từ tất cả nhân viên nhà máy cũng như là phó giảm đốc sản xuất, luôn sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc từ chúng tôi dù cho thời gian tham quan bị giới hạn. 

Qua chuyến tham quan này, chúng tôi cảm thấy Bibica là một nơi làm việc lí tưởng vì môi trường làm việc ở đây rất chuyên nghiệp và năng động giúp nhân viên làm việc năng suất và hiệu quả hơn.”

Những chuyến fieldtrip đầy thực tiễn như vậy sẽ giúp SV IUFT học hỏi và cập nhật được nhiều kiến thức thực tế ngoài những kiến thức bổ ích và những giờ thực hành bám sát lý thuyết các bạn SV được tiếp thu từ các thầy cô trên trường lớp.

 

Sinh viên IUFT chụp hình lưu niệm cùng anh Khương, phó giám đốc nhà máy Bibica Miền Tây.

Anh Khương đang giới thiệu về công ty Bibica.

Chúng tôi được tham quan quy trình sản xuất bánh Hura deli.

Anh Khương đang giới thiệu với chúng tôi về các sản phẩm bánh của công ty Bibica.